Home Di Động Smartphone Caterpillar S60 trang bị camera đo nhiệt độ

Caterpillar S60 trang bị camera đo nhiệt độ

0
Caterpillar S60-6

Caterpillar S60 là smartphone được tích hợp camera tầm nhiệt ở phía sau cho phép nhìn thấy trong bóng tối thông qua màn hình của điện thoại, và đo được nhiệt độ bề mặt của những nơi mà nó quét qua.

Caterpillar S60-6

S60 được trang bị chip tám nhân Snapdragon 617, kết nối 4G, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, camera sau 13 MP (tách biệt với camera tầm nhiệt), camera trước 5 MP, màn hình 4.7″ 720p độ sáng rất cao 500 nits, dung lượng pin 3.800 mAh. Caterpillar S60 sẽ được bán ra vào cuối tháng 5 với giá 599 USD hoặc 649 Euro.

S60 còn là một chiếc điện thoại siêu bền được gia cố cực kỳ chắc chắn ở mọi góc cạnh nhằm đảm bảo cho máy có thể chịu được nhiều cú va đập cực mạnh từ mọi hướng.

Loại camera tầm nhiệt trong chiếc S60 này là của hãng FLIR, riêng bộ camera này không đã có giá là 250 USD và có phiên bản dùng để gắn vào iPhone bằng cổng Lightning, nhưng bây giờ tới lượt hãng Caterpillar làm thì họ tích hợp nó vào bên trong chiếc máy luôn. Bật camera này lên, bạn sẽ nhìn thấy được trong tối kể cả khi không có chút ánh sáng nào, thông qua màn hình của máy, và xem được nhiệt độ cao hay thấp của những bề mặt mà nó thể hiện trên màn hình.

Ngoài ra, S60 còn có thể chụp hình và quay phim ở chế độ tầm nhiệt, tuy nhiên độ phân giải khi quay bị giới hạn ở mức có 640 x 480 mà thôi. Nhờ vậy, chiếc điện thoại tầm nhiệt này vẫn có thể bình an kể cả khi bị va đập rất nhiều lần, người ta đã thử làm rơi nó từ độ cao 1,8 mét ở mọi góc độ, mọi bề mặt của điện thoại xuống nền bê tông đến 26 lần trước khi nó thật sự bị hư. Tất nhiên S60 cũng chống nước, bình thường nó có thể hoạt động tốt ở độ sâu là 2 mét.

Previous articleSmartphone pin khủng ASUS ZenFone Max về VN, giá 4.490.000đ
Next articleArchos vừa cho ra mắt bộ đôi Diamond 2 Note và Diamond 2 Plus

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here