Home Di Động Smartphone Huawei đã bán hơn 10 triệu smartphone P8 Lite

Huawei đã bán hơn 10 triệu smartphone P8 Lite

0
Huawei P8 Lite 1
(mobilereview.vn)

Huawei công bố đã tiêu thụ được hơn 10 triệu chiếc điện thoại Huawei P8 Lite chỉ trong 9 tháng kể từ ngày ra mắt tại thị trường châu Âu vào cuối mùa xuân năm 2015.

Huawei P8 Lite 1

 

Theo đó, tổng số lượng điện thoại thông minh thuộc dòng Huawei P8 đã đạt đến con số 16 triệu sản phẩm được bán ra trên toàn thế giới. Huawei khởi đầu năm mới với việc đạt kỷ lục về số lượng smartphone bán ra trong tháng 1 lên đến 12 triệu sản phẩm, tăng trưởng 93% so với cùng kỳ năm 2015.

Tháng 1 năm 2016 cũng được đánh dấu là tháng thứ 4 liên tiếp Huawei đạt được số lượng bán ra trên 10 triệu sản phẩm. Với sự gia tăng về mức độ nhận biết thương hiệu cùng với sự tăng trưởng liên tục trên toàn cầu, các sản phẩm của Huawei ngày càng được người tiêu dùng tín nhiệm mạnh mẽ. 

Sự thành công này đạt được dựa trên nền tảng vững chắc của năm 2015 – năm mà Huawei đã tiêu thụ được 108 triệu smartphone, đạt mức tăng trưởng 44% so với năm 2014, điều này đã khẳng định vị thế của Huawei là một trong ba thương hiệu smartphone hàng đầu thế giới.

Sản phẩm Huawei P8 Lite là dòng smartphone đầu tiên của Huawei có doanh số bán ra tại thị trường toàn cầu cao hơn so với thị trường Trung Quốc, đánh dấu một bước ngoặt trong chiếc lược toàn cầu hóa của Huawei và tái khẳng định sự hiệu quả của cấu trúc thị trường toàn cầu của Huawei. 

Kế thừa thiết kế đầy phong cách của dòng sản phẩm Huawei P, P8 Lite sở hữu thiết kế đẹp mắt và hoàn hảo. Huawei P8 Lite sử dụng độ tương phản màu sắc trong thiết kế đường thắt lưng vàng – cùng với kiểu dáng mảnh mai đem đến cảm giác thư thái và nhẹ nhàng.

Bài "Huawei đã bán hơn 10 triệu smartphone P8 Lite" được đăng bởi "mobilereview.vn"
Previous articleLộ diện thiết kế Surface smartwatch
Next articleSmartphone pin khủng ASUS ZenFone Max về VN, giá 4.490.000đ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here