Home Di Động Smartphone Smartphone màn hình gập Galaxy Fold ra mắt tại VN, giá 50...

Smartphone màn hình gập Galaxy Fold ra mắt tại VN, giá 50 triệu đồng

0

Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức ra mắt Galaxy Fold tại thị trường Việt Nam với số lượng giới hạn. Galaxy Fold hội tụ mọi tinh hoa công nghệ với màn hình gập mở đầu tiên của Samsung.

Sự khác biệt của Galaxy Fold đến từ cái nhìn đầu tiên với chế tác tinh mỹ, sang trọng cùng trải nghiệm UX độc đáo, camera đa năng và hiệu suất tối ưu. Bằng cách tận dụng tối đa thiết kế gập với hai màn hình, Galaxy Fold cho phép người dùng đóng lại để tăng tính di động, hay mở ra để tăng tính ứng dụng.

Người dùng Galaxy Fold chính hãng sẽ nhận những đặc quyền dịch vụ như sau:

  • Hỗ trợ kĩ thuật tại nhà: Tất cả người dùng Galaxy Fold chính hãng khi gọi đến hotline 24/7 miễn phí sẽ nhận được đặc quyền hỗ trợ kĩ thuật tận nơi tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ.
  • Đường dây hỗ trợ ưu tiên 1800 588855 dành riêng cho khách hàng của Galaxy Fold.
  • Một năm bảo vệ cùng Samsung với giá ưu đãi chỉ 3.490.000 đồng cho lần thay màn hình đầu tiên trong vòng một năm.
  • Dịch vụ phòng chờ thương gia tại sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng không cần đặt chỗ trước. (Tối đa 04 mã ưu đãi cho 01 thiết bị dành cho chủ sở hữu Galaxy Fold)
  • Chủ sở hữu Galaxy Fold có đặc quyền nhận được bộ quà tặng độc quyền gồm tai nghe không dây Galaxy Buds, ốp lưng Kevlar.
  • Ngoài ra, chủ sở hữu Galaxy Fold chính hãng sẽ được tận hưởng các ưu đãi độc quyền giá trị khác như chương trình trả góp 0% trong vòng 12 tháng và 24 tháng (từ 14/12/2019 đến hết ngày 31/03/2020) cùng voucher Starbucks trị giá 50.000 đồng cho khách hàng có 2 giao dịch Samsung Pay hàng tuần (từ 14/12/2019 đến hết ngày 29/02/2020).

Previous articleGiới thiệu giải pháp công nghệ Secure SD-WAN dành cho mạng WAN ảo Azure
Next articleHuawei ra mắt chiếc loa thông minh Sound X

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here