Home Nghe nhìn Âm thanh Huawei ra mắt chiếc loa thông minh Sound X

Huawei ra mắt chiếc loa thông minh Sound X

0

Huawei hợp tác với Devialet (Hãng âm thanh từ Pháp) vừa ra mắt chiếc loa thông minh mới Sound X. 

Huawei Sound X mới có diện mạo đẹp mắt với phom dáng hình trụ với hai tông màu nổi bật, nửa trên của chiếc loa được tráng men bóng bẩy trong khi nửa dưới được phủ họa tiết lưới hiện đại.

Sound X sử dụng công nghệ tăng cường âm trầm SAM, Huawei cho biết đây là chiếc loa thông minh đầu tiên trên thế giới đạt được chứng nhận Hi-Res, âm bass tối đa chạm ngưỡng 40Hz của thiết bị sẽ giúp bạn cảm nhận được những dòng nhạc sôi động theo cách mạnh mẽ nhất.

Sản phẩm có cường độ âm thanh ở mức 93 decibel, tuy nhiên, dù hoạt động ở công suất lớn nhất, Sound X cũng không cho thấy hiện tượng méo âm nhờ sử dụng thiết kế Push-Push từ Devialet – đây là công nghệ bố trí hai loa trầm đối xứng, cùng sắp đặt trong một không gian nhỏ nhằm cân bằng âm thanh đầu ra khi loa hoạt động ở mức công suất lớn bằng cách tận dụng hai luồng sóng âm ngược chiều.

Hệ thống cảm biến điện dung và hiệu ứng ánh sáng cầu vồng sẽ được kích hoạt khi loa bắt đầu hoạt động hoặc nếu người dùng tương tác qua trợ lý ảo AI.

Với phương thức kết nối NFC, loa thông minh Huawei Sound X sẽ dễ dàng kết nối với smartphone để mang tới cho người dùng những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể ghép đôi hai chiếc Sound X với nhau qua kết nối không dây để có được không gian âm thanh đa chiều và thú vị hơn.

Previous articleSmartphone màn hình gập Galaxy Fold ra mắt tại VN, giá 50 triệu đồng
Next articleSamsung giữ vững ngôi đầu thị trường smartphone quý 3 ở châu Âu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here