Home Tin tức Giới thiệu giải pháp công nghệ Secure SD-WAN dành cho mạng WAN...

Giới thiệu giải pháp công nghệ Secure SD-WAN dành cho mạng WAN ảo Azure

0
(mobilereview.vn)

Ngày 25/11, Công ty Tata Communications Transformation Services Limited (TCTS) và Fortinet hợp tác giúp các nhà cung cấp dịch vụ thúc đẩy doanh thu với việc ra mắt các dịch vụ được quản lý về Secure SD-WAN dành cho mạng WAN ảo Azure của Microsoft.

Giải pháp SD-WAN của TCTS sẽ giúp các nhà cung cấp dịch vụ tạo ra các giảipháp cho phép các doanh nghiệp chuyển đổi dễ dàng sang nền tảng Azure, từ đó giúp thúc đẩy doanh thu chuyển đổi công nghệ thông tin sang nền tảng đám mây công cộng.

Việc hợp tác trong dịch vụ này cũng sẽ cho phép các khách hàng đang sử dụng mạng xương sống Microsoft kết nối liên chi nhánh và giúp họ đáp ứng được cam kết chất lượng dịch vụ (SLA) trong khi vẫn bảo vệ hoạt động truy cập vào các ứng dụng chạy trên Azure. Đây là một trong những giải pháp đầu tiên của hệ thống mạng SD-WAN lai gốc đi đôi với việc điều hướng lưu lượng và bảo vệ an ninh cho nền tảng đám mây của Azure.

Phối hợp với Azure, Fortinet và Equinix, TCTS đã tăng cường cung cấp mạng WAN ảo hiện tại của Azure, trong đó các chính sách ứng dụng có thể được cấu hình tập trung bằng cách sử dụng các công nghệ SD-WAN của Fortinet có tích hợp với hệ thống mạng biên Equinix để tạo ra các dịch vụ mạng ảo giúp tăng cường hiệu suất và bảo mật. Danh mục dịch vụ cung cấp hệ thống mạng với nền tảng đám mây (CNaaS – Cloud Networking-as-a-Service) của TCTS tận dụng những đối tác sản phẩm tốt nhất trong ngành với các dịch vụ kiểm soát vận hành, triển khai và tư vấn ảo hoá được công nhận của TCTS.

Bài "Giới thiệu giải pháp công nghệ Secure SD-WAN dành cho mạng WAN ảo Azure" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Khi độ phức tạp của nền tảng đám mây tiếp tục tăng lên, các doanh nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn với các chức năng, cổng, cấu hình, phân đoạn và chức năng giám sát của đám mây riêng ảo (VPC) trên khắp các trung tâm dữ liệu cơ sở hạ tầng như một dịch vụ (IaaS), khu vực và việc triển khai trên toàn thế giới.

Cấu hình của SD-WAN, VPN, bảng định tuyến, bảo mật, cổng và kết nối lai trong một nền tảng đám mây công cộng tiếp tục là một vấn đề đối với hầu hết các doanh nghiệp. Ngoài ra, khi đám mây mở rộng ra biên, bao gồm các kết nối mạng được quản lý giữa các đám mây và nhà cung cấp dịch vụ (ví dụ: Azure ExpressRoute, v.v.), độ phức tạp của đám mây thậm chí sẽ còn khó khăn hơn khi cấu hình và vận hành.

Thông qua dịch vụ này, các doanh nghiệp tại bất kỳ địa điểm cụ thể nào cũng có thể triển khai kết hợp MPLS và Internet để điều khiển lưu lượng giữa lưu lượng quan trọng (MPLS và Carrier Ethernet) và lưu lượng không quan trọng (Internet), kết nối trực tiếp với Azure thông qua Azure ExpressRoute. Kết nối này có thể được thiết lập tận dụng nền tảng được yêu thích của TCTS, đó là “Trao đổi đám mây ảo’ để xây dựng trong môi trường nhà cung cấp dịch vụ gốc hoặc các tùy chọn được gắn nhãn trắng bằng cách sử dụng các dịch vụ của Equinix ‘Cloud Exchange Fabric (ECX Fabric) và dịch vụ giải pháp Network Edge trong các trung tâm dữ liệu của họ trên toàn cầu.

Ông John Maddison, Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách sản phẩm và Marketing của Fortinet cho biết: “Việc áp dụng nền tảng đám mây cho doanh nghiệp đang thúc đẩy một xu hướng chuyển đổi mạng WAN toàn cầu bằng cách sử dụng công nghệ SD-WAN, nhưng điều này lại gia tăng các rủi ro về bảo mật. Giải pháp SD-WAN Bảo mật của Fortinet cung cấp hệ thống SD-WAN tốt nhất, cùng với bảo mật tường lửa thế hệ mới, khả năng định tuyến và tối ưu hóa mạng WAN nâng cao được tích hợp vào trong một dịch vụ duy nhất. Hệ thống SD-WAN được quản lý của TCTS cùng với Fortinet mang đến cho các nhà cung cấp mạng, dịch vụ truyền thông một giải pháp chìa khóa trao tay để cung cấp các dịch vụ kết nối mạnh mẽ, an toàn và độ trễ thấp.”

Giải pháp trao đổi Đám mây Ảo của TCTS (đang chờ cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ) tự động hóa việc kết nối và quản lý sang Azure và các đám mây công cộng khác được phân phối thông qua một giải pháp nhãn trắng chìa khóa trao tay được quản lý hoàn toàn cho các CSP trên toàn thế giới. Với dịch vụ này từ TCTS, các nhà cung cấp dịch vụ có thể giúp các khách hàng doanh nghiệp của Azure lựa chọn một giải pháp tiêu chuẩn không cần thêm Chức năng Mạng Ảo SD-WAN (VNF), hoặc một tùy chọn nâng cao hơn có bao gồm SD-WAN VNF trong Azure để cung cấp khả năng điều hướng lưu lượng ứng dụng và bảo vệ an ninh cho SD-WAN.

Previous articleLộ diện Samsung Galaxy S11 với camera lên tới 108MP
Next articleSmartphone màn hình gập Galaxy Fold ra mắt tại VN, giá 50 triệu đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here