Home Tiện ích Phần mềm Simplistics và DiCentral giới thiệu giải pháp Quản trị kho hàng WMSVN

Simplistics và DiCentral giới thiệu giải pháp Quản trị kho hàng WMSVN

0
Simplistics và DiCentral giới thiệu giải pháp Quản trị kho hàng WMSVN

Ngày 24/9/2015, Công ty Simplistics và DiCentral Việt Nam giới thiệu giải pháp Quản trị kho hàng (Warehouse Management Solutions Việt Nam – WMSVN) cho các doanh nghiệp kinh doanh ngành vận tải, dịch vụ kho vận cảng biển, logistics… 

Ra mắt giải pháp quản lý chuỗi cung ứng DiSupply

Simplistics và DiCentral giới thiệu giải pháp Quản trị kho hàng WMSVN

Theo World Bank dự báo, với tốc độ tăng trưởng được dự báo hàng năm từ nay cho đến năm 2020 là 12% và kim ngạch xuất nhập khẩu đạt 623 tỷ USD vào năm 2020, Việt Nam đang là điểm đến của các nhà đầu tư. Trước những yêu cầu thực tế, thách thức hội nhập đòi hỏi các doanh nghiệp Việt Nam ứng dụng giải pháp CNTT nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, gia tăng sức cạnh tranh, cải tiến các quy trình được chuyên nghiệp và minh bạch, theo tiêu chuẩn Quốc tế là điều tất yếu. Phần mềm quản lý kho WMSVN có thể quản lý mọi hoạt động, mọi loại hình dịch vụ kho hàng với đầy đủ các tính năng nhập xuất, kiểm hàng, sắp xếp vị trí, quản lý nhân viên, thiết bị hỗ trợ PDA và các dịch vụ cộng thêm.

Ông Lê Võ Mạnh Hưng, Tổng giám đốc Simplistics, cho biết: “Ưu điểm nổi trội của Giải pháp WMSVN là tích hợp tiêu chuẩn Quốc tế EDI và tích hợp quy trình thuế, thủ tục chứng từ hải quan và nghiệp vụ kho của Việt Nam. Đặc biệt, giải pháp có thể ứng dụng dựa trên công nghệ điện toán đám mây (cloud-computing) và doanh nghiệp chỉ trả thuê bao hàng tháng nhằm giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu, tiết kiệm cho doanh nghiệp.”

“Nhu cầu kho gia tăng từ các doanh nghiệp đa quốc gia, đặc biệt sau khi hội nhập với nhiều hiệp định thương mại giữa Việt Nam và Mỹ, Nhật, châu Âu, Úc, Hiệp định TPP,… WMSVN có thể triển khai cho mọi loại hình kho bãi như: Kho nội địa, trung tâm phân phối, kho ngoại quan, CFS, kho lạnh, kho tài liệu, kho sản xuất,… Thực tế, giải pháp đã được triển khai thành công tại các kho hàng Tân Cảng Cát Lái”, ông Hưng nói.

Ông Lê Trọng Khang, Giám đốc DiCentral Việt Nam, cho biết:  Giải pháp WMSVN giúp kiểm soát thông tin hàng hóa tại bất kì thời điểm nào; Tối ưu hóa việc sắp xếp hàng hóa trong kho theo mô hình ô, kệ nhằm nâng cao năng suất kho; Giúp định vị và kiểm soát vị trí hàng hóa trong kho, tiết kiệm thời gian lấy hàng và tránh trường hợp lấy nhầm hàng. Ngoài ra, giải pháp còn giúp các phòng ban hoạt động thống nhất với nhau trên một cơ sở dữ liệu giảm thiểu rủi ro sai sót thông tin, thất thoát hàng hóa; Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian quản lý, dễ dàng kiểm soát thông tin hàng hóa của mình qua hệ thống website trực quan, cắt giảm chi phí quản lý và vận hành, tăng doanh thu và lợi nhuận.

Dịp này, Simplistics và DiCentral cam kết hỗ trợ đào tạo và cho doanh nghiệp dùng thử trước khi quyết định triển khai giải pháp. Tùy theo quy mô và loại hình doanh nghiệp, thời gian triển khai nhanh chóng từ 1 đến 2 tháng. Thế mạnh của giải pháp là có nhiều tính năng đặc thù cho nghiệp vụ quản lý kho tại Việt Nam, đáp ứng với tiêu chuẩn quốc tế với chi phí đầu tư rất cạnh tranh.

Previous articleInternet of things – Nền tảng hội tụ cho giao thông đô thị thông minh
Next articleCEO 3.0- Khởi đầu sứ mệnh: Tư duy 90 hay 600?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here