Home Tin tức SBRC triển khai giải pháp trạm thu phí không dừng của HPE

SBRC triển khai giải pháp trạm thu phí không dừng của HPE

0
SBRC triển khai giải pháp trạm thu phí không dừng của HPE

Ngày 28/5, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Cầu Đường Sài Gòn (SBRC) và Công ty HPE Việt Nam đã ký kết hợp tác ứng dụng công nghệ trong các công trình giao thông ở Việt Nam.

SBRC triển khai giải pháp trạm thu phí không dừng của HPE 

Theo thỏa thuận hợp tác, SBRC sẽ ứng dụng và triển khai các giải pháp CNTT của HPE vào các công trình trọng điểm quốc gia mà Công ty Cổ phần Đầu tư Đèo Cả đang triển khai như: dự án giao thông thông minh ITS, thu phí không dừng ETC… 

ETC là mô hình “trạm thu phí không dừng” đã triển khai tại nhiều quốc gia. Riêng tại Việt Nam, mô hình này còn quá mới, đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Cầu Đường Sài Gòn (một công ty thành viên của hệ thống Công ty Cổ phần Đầu tư Đèo Cả) hiện là nhà thầu chính trong việc triển khai giải pháp giao thông thông minh cho hầm Hải Vân, hầm Cù Mông. Công ty cũng là đơn vị triển khai giải pháp thu phí không dừng ETC trên công nghệ RIFD. Dự kiến từ nay đến năm 2020 sẽ lắp đặt và triển khai hệ thống ETC cho các tỉnh khu vực miền Trung và miền Nam với số lượng hơn 50 trạm thu phí.

HPE là hãng công nghệ thông tin cho doanh nghiệp, trước khi tách khỏi công ty Hewlett Packard, HPE đã phát triển thành công ty trị giá 57 tỷ đô la với hơn 250.000 nhân viên trên 170 quốc gia. HPE cung cấp một danh mục giải pháp toàn diện trong ngành, từ điện toán đám mây, trung tâm dữ liệu tới các ứng dụng nơi làm việc.

Previous articleCông nghệ nhận biết lực nhấn sẽ tích hợp trên smartphone
Next articleRa mắt máy tính bảng đeo tay Rufus Cuff

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here