Home Di Động Tablet Ra mắt máy tính bảng đeo tay Rufus Cuff

Ra mắt máy tính bảng đeo tay Rufus Cuff

0
Rufus-Features-MobileBG

Rufus Labs là hãng công nghệ chuyên phát triển các thiết bị đeo vừa giới thiệu một chiếc đồng hồ đeo tay có kích thước bằng cả một chiếc điện thoại.

Rufus-Features-MobileBG

 

Chiếc máy tính bảng này có một màn hình 3.2 inch độ phân giải 400×240, một camera trước độ phân giải 640×480, chạy nên tảng Cortex A9, tích hợp GPS, kết nối Wifi, Bluetooth, 2 loa, 2 mic, pin 1175 mAh và chạy Android KitKat.

Máy có khả năng chống nước, do đó người dùng hoàn toàn có thể vừa tắm mưa vừa gõ tin nhắn một cách thoải mái. Bên cạnh đó, nhờ bộ đôi loa và micro mà người dùng có thể nghe nhận cuộc gọi thoại lẫn video trực tiếp trên máy. Để tùy biến thì hãng cung cấp những chiếc vòng đeo với kiểu và màu sắc khác, bao gồm cả phiên bản thể thao, có thể gắn thêm case bảo vệ để chống bụi, va đập,…

RufusCuff-WhiteOut-Side

Hãng tuyên bố rằng đây là sản phẩm một ngày nào đó không chỉ thay thế chiếc đồng hồ thông minh mà người dùng đeo mà còn đảm nhiệm công việc cho cả những chiếc điện thoại thông minh

Rufus Labs được thành lập tại Mỹ và họ khởi động chiến dịch gây quỹ cho sản phẩm đầu tiên vào năm 2014. Sản phẩm mà họ phát triển dựa trên tư duy hợp nhất đồng hồ và smartphone, trở thành một thiết bị làm việc duy nhất cho các tác vụ như scan tài liệu trong văn phòng, hội họp thuyết trình, quản lý sổ sách, đồ vật, dịch vụ phòng khách sạn, soát vé,… Các công việc này hiện phần lớn đều được triển khai trên phần mềm điện thoại hoặc tablet và theo Rufus Labs thì nhiều người dùng phản hồi với họ rằng đây chính là sản phẩm mà họ cần.

Previous articleSBRC triển khai giải pháp trạm thu phí không dừng của HPE
Next articleSamsung giới thiệu màn hình 5,5″ 4K dành cho thiết bị thực tế ảo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here