Home Thiết bị số Samsung giới thiệu màn hình 5,5″ 4K dành cho thiết bị thực...

Samsung giới thiệu màn hình 5,5″ 4K dành cho thiết bị thực tế ảo

0
Samsung-4K-UHD-VR-display-800x420
(mobilereview.vn)

Samsung vừa trình diễn một màn hình 5,5″ độ phân giải 4K được thiết kế dành cho các thiết bị thực tế ảo với mật độ 806ppi, cao hơn 40% so với chiếc Galaxy S7 hiện nay.

Samsung-4K-UHD-VR-display-800x420

 

Các điểm ảnh của màn hình sẽ không còn tách biệt ra khi dùng chung với kính VR, từ đó giúp trải nghiệm với hình ảnh đẹp hơn, rõ ràng hơn. Samsung dự kiến sẽ hoàn thiện sản phẩm thêm nữa trước khi ra mắt.

Bài "Samsung giới thiệu màn hình 5,5" 4K dành cho thiết bị thực tế ảo" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Samsung cũng giới thiệu công nghệ màn hình “Bio Blue” với lượng ánh sáng xanh phát ra chỉ 6%, giảm từ mức 32% của một tấm nền AMOLED bình thường. Tính năng này sẽ giúp mắt đỡ mỏi hơn khi xem trong thời gian dài.

Chưa rõ bao giờ thì màn hình 5,5″ 4K này bắt đầu xuất hiện trong các sản phẩm thương mại, nhưng nhiều khả năng là năm sau hoặc 2 năm nữa chứ không sớm. Dường như tấm nền phù hợp cho cả smartphone lẫn kính VR độc lập.

Dịp này, Samsung đã trưng bày màn hình Lightfield (trường ánh sáng). Nó có tác dụng tạo ra một cảm giác về độ sâu khi bạn xem hình ảnh trên điện thoại hay tablet của mình. Công nghệ lightfield đã từng được Lytro sử dụng cho các máy ảnh chụp trước lấy nét sau của họ.

Previous articleRa mắt máy tính bảng đeo tay Rufus Cuff
Next articleRò rỉ cấu hình iPhone 7

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here