Home Thiết bị số SanDisk Ultra Dual USB Drive 3.0 dành cho smartphone, tablet

SanDisk Ultra Dual USB Drive 3.0 dành cho smartphone, tablet

0
SanDisk

SanDisk đã ra mắt Ultra Dual USB Drive 3.0 có dung lượng 128GB và tốc độ truy xuất lên đến 150MB/s dành cho các thiết bị di động.

SanDisk

SanDisk Ultra Dual USB Drive 3.0 là lựa chọn lý tưởng cho người dùng smartphone và tablet đang tìm kiếm giải pháp để gia tăng không gian lưu trữ cũng như dễ dàng truyền tải hình ảnh, video vào máy tính cá nhân. Với dung lượng lưu trữ 128GB, người dùng thiết bị Android có thể tăng gấp đôi số lượng hình ảnh, bài hát, video và các nội dung khác mà không cần phải quan tâm đến vấn đề đầy bộ nhớ smartphone và tablet.

Ngoài dung lượng lưu trữ lớn, SanDisk cũng đã cải thiện hiệu năng cổng USB 3.0 của thiết bị, giúp tốc độ di chuyển dữ liệu từ ổ nhớ sang máy tính cá nhân giờ đây có thể lên đến 150MB/s. 

Khi được kết nối vào thiết bị smartphone hoặc tablet, trình duyệt duyệt dữ liệu của hệ điều hành sẽ cho phép truy cập vào dữ liệu có trong SanDisk Ultra Dual USB Drive. Ngoài ra ứng dụng SanDisk Memory Zone – ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên Goole Play Store cho phép sắp xếp, sao lưu, lưu trữ dữ liệu một cách dễ dàng từ smartphone, tablet.

Sản phẩm này sẽ được công ty Diệp Khánh, Công Ty PSD phân phối tại thị trường Việt Nam với phiên bản dung lượng 128GB có giá bán là 1.199.000 đồng.

Previous articleCận cảnh Suzuki GD110HU phiên bản độ
Next articleTừ tay trắng đến khởi nghiệp công ty 2 tỷ USD

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here