Home Tin tức Samsung Việt Nam phát động “Tương lai là…”

Samsung Việt Nam phát động “Tương lai là…”

3260
0
SHARE
samsung-bat-ngo-r-243-t-3-ty-usd-v-224-o-bac-ninh-1

Công ty Điện tử Samsung Việt Nam công bố cuộc thi “Tương lai là…” dành cho các công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

samsung-bat-ngo-r-243-t-3-ty-usd-v-224-o-bac-ninh-1

 

Cuộc thi nhằm kêu gọi mọi người chia sẻ những ý tưởng, mong muốn, hình dung về chính bản thân, về những người xung quanh, về các công dân của thành phố nơi mình sinh sống, về ngôi nhà hiện đại hay thành phố hiện đại… với những hỗ trợ của công nghệ trong tương lai.

Người dự thi sẽ chia sẻ ý tưởng của mình dưới hình thức một đoạn văn bản đính kèm hình ảnh trên www.tuonglaila.com – website chính thức của cuộc thi. Các ý tưởng sẽ được chia sẻ và sắp xếp theo các danh mục cụ thể: “Tôi của tương lai”, “Ngôi nhà tương lai”và “Thành phố tương lai”. Mỗi tuần, 3 ý tưởng xuất sắc nhất, nhận được nhiều bình chọn yêu thích nhất sẽ nhận được những phần quà trị giá: 01 chiếc điện thoại Samsung Galaxy J1, 01 máy hút bụi 1600W và 01 chiếc Gear Circle. Sau 6 tuần, ý tưởng xuất sắc nhất sẽ được Ban tổ chức lựa chọn và trao giải thưởng chung cuộc là một chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note5. Đồng thời, 30 ý tưởng thú vị và xuất sắc sẽ được chuyển thể thành tranh và đăng tải trên website của cuộc thi cũng như các phương tiện truyền thông.