Home Đời sống số Giải trí FPT Play tiếp sóng giải bóng đá U21 Quốc tế

FPT Play tiếp sóng giải bóng đá U21 Quốc tế

0
FPT Play tiếp sóng giải bóng đá U21 Quốc tế
(mobilereview.vn)

FPT Play – dịch vụ TV Online, truyền hình đa nền tảng sẽ tiếp sóng trực tiếp toàn bộ các trận đấu của giải bóng đá U.21 Quốc tế Báo Thanh Niên lần thứ 9 năm 2015, từ ngày 20/11 đến ngày 29/11/2015. 

FPT Play tiếp sóng giải bóng đá U21 Quốc tế

Giải bóng đá U.21 Quốc tế Báo Thanh Niên bắt đầu tổ chức từ năm 2007, trải qua 9 mùa tổ chức giải đấu ngày càng khẳng định được vị thế và tạo được tiếng vang ở tầm quốc tế, đặc biệt được Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) chính thức công nhận là giải trẻ mới trong khu vực. Giải năm nay sẽ diễn ra từ ngày 20.11 đến ngày 29.11.2015 tại sân vận động Thống Nhất, TP.HCM.

Giải năm nay quy tụ 6 đội bóng chất lượng gồm U.21 Myanmar, U.21 Singapore, U.21 Thái Lan, U.19 Hàn Quốc, U.21 Báo Thanh Niên Việt Nam, U.21 Hoàng Anh Gia Lai. 6 đội sẽ chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng. Sau vòng bảng, 2 đội nhất, nhì mỗi bảng sẽ vào dự vòng bán kết, 2 đội xếp cuối 2 bảng sẽ dự trận tranh hạng năm. Lễ khai mạc sẽ được diễn ra vào lúc 17 giờ 50 ngày 20.11.2015.

Các trận đấu của Giải bóng đá U.21 Quốc tế Báo Thanh niên lần thứ 9 năm 2015 sẽ được tiếp sóng trực tiếp trên FPT Play, ứng dụng OTT của FPT Telecom. Theo đó, FPT Play tài trợ về hạ tầng phát sóng online tương tác đa nền tảng chất lượng cao cho giải và đồng thời cũng là nhà tài trợ giải thưởng “Vua phá lưới” cho cầu thủ xuất sắc nhất.

Bài "FPT Play tiếp sóng giải bóng đá U21 Quốc tế" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Ông Phan Thanh Giản, Giám đốc dự án FPT Play chia sẻ: “FPT Play đã tham gia đồng hành cùng giải trong các mùa trước và năm nay cũng không ngoại lệ. FPT Play hiện đang là kênh phát sóng online với hàng triệu người dùng toàn quốc và với việc tiếp tục tiếp sóng trực tiếp cho giải năm nay, đơn vị mong muốn được truyền tải trung thực nhất về các trận cầu nảy lửa, đầy sức trẻ này đến với đông đảo khán giả trên cả nước”.

Previous articleMicrosoft tiếp tục hỗ trợ tăng cường an ninh mạng, phát triển công nghệ tại VN
Next articleSamsung Việt Nam phát động “Tương lai là…”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here