Home Nghe nhìn Nghe nhìn Samsung ra mắt dòng TV QLED cao cấp công nghệ Quantum Dot

Samsung ra mắt dòng TV QLED cao cấp công nghệ Quantum Dot

0
(mobilereview.vn)

Ngày 25/4, Công ty Điện tử Samsung Vina ra mắt dòng TV QLED cao cấp với công nghệ chấm lượng tử Quantum dot thế hệ mới cho chất lượng hình ảnh vượt trội.

Dòng TV Samsung QLED gồm 3 series Q7, Q8 và Q9 có kích thước màn hình từ 55 inch đến 88 inch với giá bán lẻ từ 64.900.000 đồng. TV QLED có thiết kế tràn viền cùng mặt sau tối giản được hoàn thiện bởi lớp kim loại cao cấp mang lại một vẻ đẹp tinh tế, tuyệt mỹ từ trước ra sau.

TV QLED 2017 mới ra mắt đã đưa công nghệ chấm lượng tử Quantum Dot lên một tầm cao mới với những cải tiến về hiệu suất ánh sáng, độ bền ổn định và quang phổ màu rộng hơn. Samsung đã nghiên cứu và ứng dụng chất liệu kim loại vào lõi và lớp vỏ của các chấm lượng tử Quantum dot, giúp TV QLED đáp ứng hầu như tất cả các tiêu chuẩn chính về chất lượng hình ảnh, bao gồm cả góc nhìn, dải màu, độ sáng và độ tương phản.

Với công nghệ Q HDR 1500nit, TV QLED có thể thể hiện chính xác đến 100% dải màu sắc, độ sáng vượt trội (được công nhận bởi Verband Deutscher Elektrotechnieker (VDE)). Đây cũng là tiêu chuẩn khắt khe về hiển thị hình ảnh của các nhà làm phim Hollywood.

Ông Kim Cheol Gi, Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina, cho biết: Với thiết kế, tính năng thông minh và chất lượng hình ảnh đỉnh cao, dòng sản phẩm 2017 của chúng tôi thực sự mở ra một kỷ nguyên mới cho TV.

Chỉ với điều khiển thông minh One Remote mới nâng cấp 2017, người dùng có thể điều khiển được nhiều thiết bị hơn, từ đầu thu kỹ thuật số, đến máy chơi game và các thiết bị khác. Trải nghiệm SmartHub của TV QLED mới cũng được nâng cấp giúp việc điều hướng các chương trình trực quan, thống nhất và trực tiếp hơn. Ngoài ra, khi kết hợp với ứng dụng Smart View mới nhất – có mặt trên hệ điều hành Android hoặc iOS – người dùng nay đã có thể điều khiển giao diện SmartHub trực tiếp trên điện thoại.

Dịp này, Samsung Vina và công ty Galaxy Thiên Ngân – Fim+ công bố chương trình hợp tác cung cấp và làm phong phú nội dung phim 4K. Ngoài kho phim 4K đa dạng, người dùng TV QLED thông qua ứng dụng Fim+ còn có đặc quyền thưởng thức các bộ phim bom tấn của nước ngoài hoặc trong nước.

Bài "Samsung ra mắt dòng TV QLED cao cấp công nghệ Quantum Dot" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Không chỉ đáp ứng phần nhìn, Samsung còn thỏa mãn phần nghe khi TV QLED kết hợp cùng dàn loa thanh soundbar mới HW-MS6500/6501 và HW-K950. Soundbar HW-MS6500/6501 cho âm thanh và trải nghiệm siêu chuẩn với chất bass đầy uy lực cùng 9 loa tích hợp và bộ lọc âm tối ưu. Còn HW-K950 – sản phẩm loa thanh đầu tiên của ngành hàng Nghe nhìn tích hợp công nghệ Dolby Atmos đem đến âm thanh vòm 5.1.4 kênh đầy sống động.

Từ giữa tháng 5 cho đến hết ngày 24/6/2017, Samsung cũng thực hiện chương trình “Kiến tạo phòng khách” cho những khách hàng nào tham gia đăng ký tại www.trainghiemqled.com sẽ có cơ hội sở hữu 1 chiếc TV QLED 2017 và trọn bộ nội thất phòng khách cao cấp.

Các sản phẩm TV QLED 2017 mới được sản xuất tại Việt Nam và phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn toàn cầu từ khâu lắp ráp đến xuất xưởng tại nhà máy Samsung Điện tử SEHC.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here