Home Di Động Laptop - PC Lenovo ra mắt ThinkPad Ultrabook cho doanh nghiệp

Lenovo ra mắt ThinkPad Ultrabook cho doanh nghiệp

0
(mobilereview.vn)

ThinkPad 13 mang lại cho doanh nghiệp vừa và nhỏ khả năng làm việc di động. Với trọng lượng chỉ 1,4kg và độ mỏng 19,1mm, đây là chiếc laptop siêu mỏng nhẹ và thời lượng pin tới 11 tiếng, giúp người dùng có thể làm việc trọn ngày mà không cần phải sạc pin.

ThinkPad 13 mới được trang bị màn hình 13,3-inch với lựa chọn màn hình đa chạm FHD IPS, vi xử lý tùy chọn Intel Core i7 thế hệ mới nhất, RAM DDR4 tới 32GB, giúp truyền dữ liệu nhanh hơn, đồng thời tiêu hao điện năng ít hơn và vận hành mát mẻ hơn.

Ngoài ra, ThinkPad 13 có khả năng hoạt động bền bỉ trong môi trường khói bụi, rung lắc, nhiệt độ cao, lạnh giá, trên cao, độ ẩm, bức xạ mặt trời và nấm mốc. Máy được tích hợp thêm các tính năng bảo mật của Intel và lựa chọn công nghệ vPro giúp nâng cao khả năng bảo vệ và quản lý thiết bị khi cần triển khai các bản nâng cấp. Thông tin quan trọng của người dùng sẽ được bảo vệ bằng chip mã hóa Trusted Platform Module (TPM) và bộ đọc vân tay.

Bài "Lenovo ra mắt ThinkPad Ultrabook cho doanh nghiệp" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Mẫu ThinkPad 13 mới hiện đã có mặt trên thị trường Việt Nam với hai màu đen và bạc; giá bán từ 16.990.000 đồng. Ngoài thời gian bảo hành 1 năm khách hàng sở hữu mẫu ThinkPad 13 mới phiên bản màu bạc còn được hưởng dịch vụ bảo hành cấp tốc 3 giờ.

Previous articleSamsung ra mắt dòng TV QLED cao cấp công nghệ Quantum Dot
Next articleNơi sản xuất TV và các thiết bị điện tử của Samsung tại SHTP

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here