Home Công nghệ số Samsung nhận nhiều giải thưởng sáng tạo tại CES 2017

Samsung nhận nhiều giải thưởng sáng tạo tại CES 2017

0
CES-2017-Samsung-unveils-QLED-TV-Highlight

Samsung thông báo vừa nhận được hơn 120 giải thưởng tại CES 2017 dành cho các sản phẩm giải trí tại gia, điện tử gia dụng và thiết bị di động. 

CES-2017-Samsung-unveils-QLED-TV-Highlight

Trong số những giải thưởng đáng chú ý của Samsung tại CES 2017 là 34 giải thưởng sáng tạo 2017, bao gồm giải thưởng sáng tạo nhất (Best of Innovation Award) ở mảng Hiển thị hình ảnh. Samsung cũng được nhận nhiều giải thưởng từ giới truyền thông và chuyên môn tại sự kiện từ hơn 3.880 đơn vị tham gia triển lãm. 

Theo ông Gregory Lee, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Công ty Samsung Điện tử (Bắc Mỹ): “Dịp kỷ niệm 50 năm triển lãm CES cũng là cơ hội tuyệt vời khi được nhìn lại chặng đường Samsung đã đi qua trong lĩnh vực này. Năm vừa qua đã đánh dấu nhiều phát triển vượt bậc thông qua các sản phẩm độc đáo trong cả thiết kế và kỹ thuật. Chúng tôi rất vinh dự khi nhiều năm liền được công nhận bởi Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng (CTA – Consumer Technology Association) cũng như toàn ngành về các sản phẩm và sự phát triển sáng tạo của chúng tôi. Samsung sẽgiữ vững cam kết giới thiệu các sản phẩm được thiết kế chu đáo phù hợp với phong cách sống của người dùng.”

Các giải thưởng sản phẩm Samsung đạt được tại CES 2017 bao gồm:

Dòng sản phẩm TV QLED mới của Samsung nhận được hơn 20 giải thưởng quan trọng, trong đó có bốn giải thưởng sáng tạo CES, Biên tập Bình chọn của trang Reviewed.com’s, giải thưởng Sản phẩm Tốt nhất CES của trang công nghệ Ubergizmo’s và giải thưởng Được chọn nhiều nhất tại CES (CES Top Picks) bởi trang HD Guru.

Dòng TV Lifestyle với thiết kế như một bức tranh vẽ trên tường được giải Sáng tạo tốt nhất từ Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng CTA và giải Biên tập bình chọn từ tạp chí Popular Mechanic.

Máy giặt FlexWash + máy sấy FlexDry được vinh danh với 2 giải thưởng sáng tạo và một loạt giải thưởng khác từ giới truyền thông gồm giải thưởng Sản phẩm Tốt nhất CES từ trang công nghệ Techlicious và The Verge, giải Biên tập Bình chọn từ trang Reviewed.com, giải thưởng Picks award từ trang TWICE.

Samsung’s Chromebook Plus Pro giành giải thưởng công nghệ dẫn đầu xu hướng kỹ thuật số (Digital Trend’s Top Tech), giải thưởng sản phẩm tốt nhất CES của trang Wired.com, LAPTOP / Tom’s GuideGear Patrol và 9to5Google’s Best, giải thưởng Máy tính Xách tay tốt nhất từ trang công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ BGR.

Previous articleSamsung mở ra kỷ nguyên mới với TV QLED
Next articleSamsung, YouTube mở rộng nội dung định dạng HDR cho TV Quantum Dot 2016

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here