Home Tin tức Samsung nhận giải thưởng ATD Best Awards

Samsung nhận giải thưởng ATD Best Awards

0
Samsung nhận giải thưởng ATD Best Awards
(mobilereview.vn)

Lần đầu tiên Samsung vinh dự được công nhận là một trong những tập đoàn có chiến lược phát triển nhân tài xuất sắc nhất cho Giải thưởng ATD Best Awards 2015 được trao bởi Hiệp hội phát triển tài năng (ATD – The Association for Talent Development).

Bài "Samsung nhận giải thưởng ATD Best Awards" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Samsung nhận giải thưởng ATD Best Awards

Từ năm 2003, ATD đã cẩn thận chọn lọc và trao giải thưởng hàng năm ATD Best Awards cho những tập đoàn có văn hoá phát triển tài năng và thực hiện những chương trình đào tạo sáng tạo và hiệu quả. Mỗi năm, nhiều tập đoàn kinh doanh tư nhân và nhà nước, cũng như các tổ chức phi lợi nhuận ứng cử giải thưởng này. Trong số các tập đoàn ứng cử năm nay có 30 tập đoàn được chọn. Năm nay, Samsung được trao giải ATD Best Awards cho những cam kết về phát triển tài năng, sáng tạo và đổi mới không ngừng trong các chương trình giáo dục và đào tạo, cũng như toàn cầu hoá các chiến lược đào tạo.

Samsung đã nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm đổi mới và cải cách hệ thống phát triển tài năng thông qua việc thống nhất hệ thống đào tạo cho Samsung toàn cầu cũng như củng cố các chương trình đạo tạo lãnh đạo, đồng thời phát triển một cơ chế đào tạo năng động dựa trên MOSAIC – cơ chế trong nội bộ Samsung nhằm kêu gọi phát huy trí tuệ tập thể.

Ngoài ra, Samsung đã thành lập Trung tâm Lãnh đạo tập đoàn Điện tử Samsung (SELC) tại thành phố Yongin, Hàn Quốc vào năm ngoái. SELC là nơi học hỏi và đào tạo cho toàn thể nhân viên Samsung trên toàn cầu. Qua SELC, Samsung mong muốn chia sẻ các giá trị, văn hoá và chiến lược của công ty với tập thể nhân viên nhằm khuyến khích và đào tạo thế hệ lãnh đạo mới, giúp họ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực họ đã chọn.

Previous articleTrao giải cuộc thi Sáng tạo Ứng dụng Di động 2015
Next articleDùng chip SG8V1 để xử lý cáu cặn và rỉ sét

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here