Home Công nghệ số Samsung giới thiệu dòng tủ lạnh Family Hub 2.0 tại CES 2017

Samsung giới thiệu dòng tủ lạnh Family Hub 2.0 tại CES 2017

0
FamilyHub2.0 2 Black FrontOpen
(mobilereview.vn)

Công ty Samsung Điện tử đã giới thiệu phiên bản mới nhất của dòng tủ lạnh Family Hub 2.0 tại triển lãm công nghệ CES 2017 tổ chức ở Las Vegas vừa qua. Những cải tiến quan trọng nâng tầm trải nghiệm với các ứng dụng tích hợp mới và công nghệ điều khiển bằng giọng nói.

FamilyHub2.0 2 Black FrontOpen

Chiếc tủ lạnh thế hệ mới này được xây dựng dựa trên công nghệ Family Hub 1.0, một sản phẩm được chào đón nồng nhiệt vào năm ngoái. Hơn nữa, phiên bản năm nay còn được nâng cấp mở rộng từ 4 lên 10 phiên bản khác nhau cũng như tăng cường khả năng đồng bộ hóa với nhiều ứng dụng tích hợp từ nhiều đối tác ứng dụng. Ngoài ra, tại triễn lãm, Samsung cũng giới thiệu dòng sản phẩm thiết bị nấu ăn thông minh mới và được xem như bước đánh dấu sự mở rộng của hãng vào ngành hàng thiết bị điện tử gia dụng.

Tiếp nối sự thành công của dòng sản phẩm Family Hub, Family Hub 2.0 sẽ có mặt trên các dòng sản phẩm tủ lạnh 3 cửa và 4 cửa kiểu Pháp của Samsung cũng như dòng sản phẩm 4 cửa Flex, cho phép người dùng lựa chọn các dòng tủ lạnh phù hợp nhất với nhu cầu của từng gia đình. 

Với Family Hub 2.0, trải nghiệm sử dụng cũng như công nghệ quản lý thực phẩm đã được cải tiến đáng kể thông qua việc tích hợp các ứng dụng mở rộng và trực quan. Ví dụ, người dùng có thể xác định các mặt hàng thực phẩm cần mua thông qua các camera bên trong (Camera View Inside). Hình ảnh của những mặt hàng đó có thể được bổ sung vào tính năng danh sách mua sắm, và đặt hàng một cách thuận tiện thông qua các Cửa hàng tạp hóa trên ứng dụng MasterCard. Ngoài ra, các ứng dụng Thực đơn (Recipe) phát triển bởi AllRecipes có khả năng đọc số liệu công thức và mở rộng văn bản nhằm giúp người dùng dễ dàng thực hiện cùng lúc nhiều việc trong nhà bếp cũng như truy cập các công thức nấu ăn từ nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Bài "Samsung giới thiệu dòng tủ lạnh Family Hub 2.0 tại CES 2017" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Family Hub 2.0 cũng đã được cải tiến đáng kể khi sản phẩm có thể hỗ trợ giao tiếp giữa các thanh viên trong gia đình. Một giao diện hoàn toàn mới và dễ sử dụng đã được phát triển nhằ m cho phép các thành viên gia đình tạo hồ sơ riêng bằng cách sử dụng các hình đại diện hoặc các hình ảnh cá nhân. Với màn hình LED cảm ứng 21,5-inch được sử dụng như một bảng thông báo tương tác kỹ thuật số, các thành viên gia đình có thể thông qua hồ sơ và ứng dụng Family Hub trên điện thoại thông minh1 để chia sẻ hình ảnh, cập nhật lịch, các ghi nhớ viết tay theo thời gian thực, và đăng tải các bản ghi nhớ từ bất cứ nơi nào.

Nhằm nâng cấp trải nghiệm nhà bếp được thuận tiện hơn, công nghệ sử dụng giọng nói tiên tiến của Samsung cũng đã được tích hợp trên nhiều ứng dụng của Family Hub 2.0. Ví dụ, ngoài việc kiểm soát các ứng dụng khác nhau, người dùng còn có thể ra lệnh bằng giọng nói để xem các thông tin về thời tiết hoặc thời gian, thêm các sản phẩm vào danh sách mua sắm và đặt hàng tại các cửa hàng tạp hóa trực tuyến, quản lý danh sách các công việc cần làm cũng như lịch trình. Ngoài ra, Family Hub 2.0 còn có thể điều khiển nhiều ứng dụng khác nhau.

Để cung cấp thêm những lựa chọn trong việc vận chuyển thực phẩm và nấu ăn, những địa điểm cung cấp thực phẩm an toàn và các dịch vụ an ninh tại gia, cũng như các dịch vụ vui chơi giải trí, Samsung hiện đang hợp tác chặt chẽ với các đối tác bao gồm Grubhub, Nomiku, Glympse, Ring, Spotify, và iHeartRadio. Đồng thời, với việc bổ sung thêm các đối tác địa phương mới, Family Hub cũng dành được thiện cảm của người dùng trên toàn cầu. Ví dụ, chức năng mua sắm trực tuyến E-Commerce từ các cửa hàng thực phẩm như EATALY và Lidl đang mang lại rất nhiều tiện ích hơn cho người dùng Châu Âu. Bên cạnh đó còn có dịch vụ tin vắn Morning Brief cung cấp tin tức mới nhất cho người dùng ở châu Âu, NPR cho người dùng ở Mỹ, và Kakao cho những người Hàn Quốc.

Family Hub đã được vinh danh 2 lần tại Giải thưởng Sáng tạo CES; lần đầu tiên với Family Hub 1.0 vào năm 2016 và một lần nữa trong năm nay trong hạng mục thiết bị gia dụng và phần mềm/trải nghiệm trực quan.

Các dòng sản phẩm mới bao gồm các phiên bản khác nhau của lò nướng đôi và lò nướng đơn tích hợp Double and Single Wall Ovens, bếp ga tích hợp Cooktops, bếp điện tích hợp Electric Cooktops, và máy hút khói tích hợp Range Hoods, tất cả đều hoàn toàn phù hợp với bất kỳ không gian nhà bếp nào.

Lò nướng đôi tích hợp Double Wall Oven kết hợp với công nghệ Flex Duo của Samsung, cho phép điều khiển ba không gian lò nướng một cách riêng biệt thông qua Samsung Smart Divider. Các lò nướng tích hợp còn tận dụng chức năng SteamBake và SteamRoast nhằm kiểm soát tốt hơn về hương vị và kết cấu của thực phẩm. Bên cạnh đó, bếp Built-in Cooktops mới nổi vật với một số tính năng bật lửa mạnh mẽ và có cấu hình tuỳ biến trên thị trường. Tính năng Knob Magnetic mới của bếp tích hợp Cooktops và công nghệ Virtual Flame Technology cũng cung cấp khả năng kiểm soát nấu nướng một cách chính xác và làm sạch một cách đơn giản. Tất cả những gì người dùng cần làm là vặn nút điều chỉnh và lau sạch bề mặt bếp – khắc phục nhược điểm tẻ nhạt và tốn thời gian vì phải chà rửa để loại bỏ chất bẩn bám trên bếp.

Tất cả các thiết bị tích hợp của Samsung đều là thiết bị thông minh và được trang bị với khả năng kết nối Wi-Fi connectivity, vì vậy người dùng có thể bắt đầu sử dụng, kiểm soát và tắt lò của họ từ xa, cũng như theo dõi bếp và máy hút khói từ điện thoại thông minh. Cuối cùng, kết nối Bluetooth sẽ đồng bộ máy hút khói nhằm tự động khởi động quạt và đèn trong khi sử dụng bếp.

Previous articleSamsung ra mắt máy lạnh Wind-free tại CES 2017
Next articleDigiworld lãi 67 tỷ đồng năm 2016, vượt kế hoạch cả năm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here