Home Công nghệ số Samsung ra mắt máy lạnh Wind-free tại CES 2017

Samsung ra mắt máy lạnh Wind-free tại CES 2017

0
image 2AR9500M 006 R-Perspective-Open White

Công ty Samsung Điện Tử sẽ ra mắt lần đầu tiên máy điều hòa không khí treo tường đạt giải thưởng của hãng – Samsung Wind-Free (mã AR9500M) tại triển lãm CES 2017 ở Las Vegas.

image 2AR9500M 006 R-Perspective-Open White

Điều hòa không khí treo tường AR9500M đã được tích hợp công nghệ làm lạnh Wind-Free™, mang đến cho khách hàng không gian mát mẻ đặc biệt và tiết kiệm năng lượng tối ưu mà không bị ảnh hưởng bởi cảm giác khó chịu của luồng không khí lạnh thổi trực tiếp.

Áp dụng công nghệ làm lạnh Wind-Free™ Cooling nhẹ nhàng phân tán không khí lạnh thông qua 21.000 lỗ không khí li ti, máy lạnh AR9500M mang đến cho khách hàng điều kiện không khí lý tưởng bằng cách duy trì nhiệt độ phòng cực kỳ thoải mái. Hệ thống làm lạnh hai bước của sản phẩm bắt đầu từ việc làm giảm nhiệt độ nhanh chóng từ chế độ “Fast Cooling Mode” và sau đó tự động chuyển sang chế độ “Wind-Free™ Cooling Mode” nhằm tạo ra “luồng không khí tĩnh lặng” khi đạt được nhiệt độ mong muốn. Cách làm lạnh này còn có thể giảm mức tiêu thụ năng lượng lên đến 72% so với chế độ làm lạnh nhanh.

Bằng cách sử dụng công nghệ Digital Inverter 8 CỰC mới của Samsung, động cơ của AR9500M tạo ra biến động mô-men xoắn ít hơn – giúp giảm năng lượng tiêu thụ toàn phần và rút ngắn thời gian cần thiết để máy nén đạt được tốc độ tối đa (Hertz).

AR9500M cũng được trang bị chức năng Wi-Fi để người dùng có thể điều khiển từ bất cứ nơi nào thông qua các ứng dụng Smart Home của Samsung. Người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ, cài đặt, nhận thông tin cập nhật theo thời gian thực hiệu suất và sử dụng năng lượng hàng ngày từ xa cũng như nhận được thông báo về các giải pháp khắc phục sự cố khi có lỗi xảy ra.

Thiết kế Tam diện độc đáo của AR9500M được trang bị một đầu vào rộng hơn cho phép không khí vào và ra cùng lúc nhiều hơn, trong khi đầu ra được thiết kế với chiều rộng và góc cạnh tối ưu, cùng lưỡi gập chữ V, và cánh quạt lớn hơn 22% so với các model trước giúp đảm bảo không khí được làm lạnh và lan tỏa nhanh, xa và rộng hơn, đi đến mọi ngóc ngách của căn phòng.

Previous articleSamsung giới thiệu giải pháp giặt đột phá tại CES 2017
Next articleSamsung giới thiệu dòng tủ lạnh Family Hub 2.0 tại CES 2017

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here