Home Thiết bị số Samsung giới thiệu dòng máy điều hòa mới

Samsung giới thiệu dòng máy điều hòa mới

0
DVM Chiller-Perspective Silver-1
(mobilereview.vn)

Tại triển lãm Samsung AC Forum 2015, Hàn Quốc, Samsung chính thức giới thiệu dòng sản phẩm điều hòa hệ thống mới gồm 360Cassette, DVM Chiller, DVM S 30HP thế hệ kế tiếp và DVM S Eco 14HP đến thị trường Việt Nam.

DVM Chiller-Perspective Silver-1

Những sáng tạo trong công nghệ nhiệt, thông gió và điều hòa từ dòng sản phẩm mới của Samsung ứng dụng công nghệ điều hòa không khí, góp phần tiết kiệm điện năng, tăng cường khả năng vận hành, nâng cao tốc độ làm lạnh của hệ thống và tối đa hóa không gian cho người sử dụng. Từ nay đến quý I/2016, Samsung AC Forum sẽ diễn ra tại 117 thành phố thuộc 50 nước trên toàn thế giới, trong đó Việt Nam cũng là một thị trường trọng yếu trong chuỗi sự kiện này. 

Ông Kim Cheol Gi, Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết: “Phân khúc giải pháp điều hòa hệ thống hiện chiếm đến ½ thị trường điều hòa không khí toàn cầu với tổng trị giá 74 tỷ USD. Đặc biệt, thị trường Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng đối với các giải pháp điều hòa không khí tiên tiến”. Ông cũng nhấn mạnh, “Dòng sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu ngày hôm nay là các hệ thống điều hòa không khí được phát triển dựa trên hai tiêu chí: tiết kiệm không gian và hài hòa về thiết kế để phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc xung quanh chúng ta”. 

Dịp này, Samsung cũng công bố kế hoạch hợp tác với các chuyên gia, kiến trúc sư danh tiếng thế giới trong nhiều dự án khác nhau để tích hợp Internet of Things (IoT – Internet của Vạn Vật) vào các không gian sống tương lai. 

Được biết, 360 Cassette mới (điều hòa âm trần) có thiết kế giúp luồng không khí lạnh phân bổ đồng đều khi tỏa ra bên ngoài. Quạt gia tốc cải tiến và độc đáo bên trong 360 Cassette dẫn không khí thành một dòng ngang 360 độ, tạo ra nhiều lớp khí lạnh dạng sóng tròn đều khắp phòng giúp kiểm soát nhất quán nhiệt độ trong phòng. Máy có thể được lắp nổi hoặc âm trần, rất linh hoạt và thích hợp với phong cách của bất kỳ căn phòng nào. Ngoài ra, công cụ Samsung Virus Doctor để loại bỏ bụi bẩn, chất ô nhiễm trong không khí, chất gây dị ứng, vi khuẩn và vi-rút.

Bài "Samsung giới thiệu dòng máy điều hòa mới" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Dòng sản phẩm mới Samsung DVM S 30HP với nhiều tính năng đột phá giúp nâng cao khả năng vận hành, bao gồm máy nén đĩa xoắn biến tần Super Inverter Scroll Compressor ứng dụng công nghệ phun nhanh và vị trí van phụ được tối ưu hóa để tăng khả năng làm nóng thêm 29%. Bộ chuyển đổi nhiệt lai (hybrid) được bổ sung giúp mở rộng vùng chuyển đổi nhiệt trong khi bộ điều khiển dung môi chất lạnh được tối ưu hóa để mang lại hiệu suất cao hơn (10%) và một ứng dụng khuếch tán dạng oval mới có tác dụng cải thiện đường đi và tăng nhịp độ của dòng không khí lên 17%.

Previous articleUniversal Robots giúp dây chuyền lắp ráp laptop linh hoạt hơn
Next articleHP và nhà phân phối FPT ra mắt 3 dòng máy in bảo mật cho doanh nghiệp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here