Home Thiết bị số Máy in HP và nhà phân phối FPT ra mắt 3 dòng máy in...

HP và nhà phân phối FPT ra mắt 3 dòng máy in bảo mật cho doanh nghiệp

0
HP Printer
(mobilereview.vn)

HP và FPT Trading đã giới thiệu đến thị trường Việt Nam ba dòng máy in LaserJet mới dành cho doanh nghiệp có năng lực bảo vệ trước các tấn công độc hại mạnh hiện nay.

HP Printer

Cụ thể, dòng HP LaserJet Enterprise M506 series cho khả năng in đen trắng với kích thước nhỏ hơn 25% và tốc độ in hai mặt nhanh hơn tới 71% so với các thiết bị đời trước. 

Dòng HP LaserJet Enterprise MFP M527 series là loại máy in đa năng in đen trắng được trang bị công nghệ single pass, scan hai mặt, một bảng điều khiển cảm ứng màu 20,3 cm, và tốc độ in trang đầu tiên cao hơn 33% so với các thiết bị đời trước.

Ngoài ra, dòng HP Color LaserJet Enterprise MFP M577 series là loại máy in đa năng cho khả năng in màu vượt trội với công nghệ single pass, scan hai mặt, một bảng điều kiển cảm ứng màu 20,3 cm và một bàn phím tùy chọn, và khả năng in hai mặt với tốc độ cao hơn 43% so với các thiết bị đời trước.

Những tính năng mới trên sẽ được đồng bộ chuẩn trên tất cả các máy in HP Laser Enterprise và Officjet Enterprise X với công nghệ PageWide tiên tiến. Nhờ bản cập nhật firmware, ba tính năng này cũng sẽ được ứng dụng vào một số dòng máy in HP LaserJet Enterprise đã được phân phối từ tháng 4/2015.

Hơn thế, hai tính năng thiết lập danh sách “trắng” và Runtime Instrusion Detection có thể được thêm vào các dòng máy in HP LaserJet và Pagewide Enterprise ra mắt từ năm 2011 qua gói cập nhật dịch vụ HP FutureSmart.10  FutureSmart là firmware của HP cho phép nâng cấp các tính năng mới trên các dòng máy in HP Enterprise.

Không chỉ là thiết bị in ấn đơn thuần, HP cũng giúp khách hàng bảo vệ môi trường in ấn bằng các giải pháp quản lý bảo mật. HP JetAdvantage Security Manager, giải pháp bảo mật trên máy in tuân thủ theo chính sách cho trước, cho phép nhà quản trị IT thiết lập và duy trì các cài đặt bảo mật bao gồm khóa các cổng, vô hiệu hóa giao thức truy cập, tự động xóa các tập tin và một số tính năng khác.

Bài "HP và nhà phân phối FPT ra mắt 3 dòng máy in bảo mật cho doanh nghiệp" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Khi xảy ra việc khởi động lại, tính năng HP Instant-On Security của giải pháp sẽ kiểm tra và thiết lập lại mọi cài đặt bị tác động một cách tự động nhằm giúp thiết bị tuân thủ theo chính sách của doanh nghiệp. HP JetAdvantage Security Manager đã được nâng cấp với khả năng tự động cao hơn, bao gồm tự động phục hồi thiết bị giúp dễ dàng tìm thấy, kết nối và quản lý máy in.

HP sẽ tiếp tục tập trung phát triển tính năng bảo mật cho các dòng máy in hiện có và trong tương lai nhằm tạo ra thế hệ các máy in dẫn đầu về công nghệ bảo mật trên thị trường, giúp khách hàng bảo vệ tốt hơn các thiết bị, thông tin và tài liệu.

Previous articleSamsung giới thiệu dòng máy điều hòa mới
Next articleOnline Friday thay đổi thói quen mua sắm của người Việt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here