Home Di Động Smartphone Samsung Galaxy S7 sẽ “trình làng” ngày 20/2

Samsung Galaxy S7 sẽ “trình làng” ngày 20/2

0
samsung-galaxy-s7

Samsung sẽ ra mắt 2 phiên bản của dòng điện thoại Galaxy S7 đang được chờ đợi nhất hiện nay vào ngày 20/2 tới, trước thềm Hội nghị di động MWC 2016.

samsung-galaxy-s7

Thông tin trên được tờ Electronic Times của Hàn Quốc đưa tin ​hôm thứ Hai 28/12, Samsung đang có kế hoạch tung ra hai phiên bản khác nhau của Galaxy S7: một phiên bản màn hình phẳng 5.2-inch, và một phiên bản 5,5-inch màn hình cong, được gọi là Galaxy S7 Edge. Samsung có kế hoạch sản xuất đợt đầu 3,3 triệu thiết bị màn hình phẳng và khoảng 1,6 triệu phiên bản màn hình cong, và kế hoạch ra mắt ​Galaxy S7 vào tháng Hai năm sau. 

Giới thạo tin cũng cho hay, Samsung sẽ tiếp tục cạnh tranh với Apple với công nghệ màn hình cảm ứng lực. Apple đã đưa công nghệ 3D Touch lên hai phiên bản iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Mặc dù tính năng cảm ứng lực chưa được Google hỗ trợ trực tiếp trên hệ điều hành Android, nhưng có vẻ như Samsung sẽ tự phát triển công nghệ này trên chính dòng điện thoại Galaxy S7, là smartphone quan trọng nhất của hãng sẽ ra mắt trong năm 2016.

Samsung cũng được cho sẽ sử dụng cổng kết nối chuẩn USB-C trên Galaxy S7, và nâng cấp cảm biến vân tay cùng công nghệ camera trên thế hệ smartphone mới của mình. Về cấu hình, 2 phiên bản sẽ sử dụng bộ vi xử lý Exynos 8890 do Samsung phát triển và bộ vi xử lý Snapdragon 820 của Qualcomm, tùy thuộc vào từng thị trường khác nhau. Sản phẩm cũng được cho là sẽ trang bị camera 12 megapixel với cảm biến BRITECELL thế hệ mới nhất do Samsung phát triển.

Previous articleSamsung ra mắt Galaxy A5 và A7 (2016) với giá từ 8.990.000 đồng
Next articleGiá mỗi thiết bị di động còn 50USD, 4G mới thực sự “cất cánh”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here