Home Di Động Smartphone Samsung chính thức giới thiệu Galaxy Alpha

Samsung chính thức giới thiệu Galaxy Alpha

0
SHARE
Samsung Galaxy Alpha White

Ngày 13/8, Samsung chính thức trình làng smartphone Galaxy Alpha, mẫu điện thoại đầu tiên sử dụng khung vỏ kim loại.

Samsung Galaxy Alpha White

Samsung Galaxy Alpha có thiết kế khung kim loại lần đầu tiên có mặt trên điện thoại di động của Hãng. Galaxy Alpha chạy trên nền hệ điều hành Android 4.4.4 (KitKat) có thiết kế ultra-thin, siêu mỏng 6,7mm, màn hình 4,7 inch, độ phân giải HD 720p, camera chính 12 megapixel và camera phụ phía trước 2,1 megapixel, pin dung lượng 1.,860mAh có thể tháo lắp rời. Tùy theo từng khu vực, mà Galaxy Alpha có các phiên bản chạy bộ vi xử lý quad- hoặc octa-core cho tốc độ xử lý hơn 2GHZ. Alpha có bộ nhớ trong 32GB, Ram 2GB nhưng lại không hỗ trợ thẻ nhớ microSD.

Ngoài ra, Alpha cũng cung cấp chế độ tiết kiệm năng lượng Ultra Power, chế độ hỗ trợ download (Download Booster), kết nối nhanh, và các chế độ cá nhân, Bluetooth 4.0, GPS, và NFC. Đặc biệt, Alpha có tích hợp hệ thống khóa bảo mật bằng vân tay ở bên trong nút Home. 

Mặc dù thiết kế vở máy bằng chất liệu kim loại song Samsung vẫn giữ phong cách truyền thống của hãng khi cho phép Galaxy Alpha có bốn phiên bản màu là đen, trắng, vàng và xanh nước biển. Dự kiến, Galaxy Alpha sẽ được bán ra thị trường vào tháng 9 năm nay.