Home Thiết bị số Máy in Epson tiếp tục mở rộng thị trường máy in tại VN

Epson tiếp tục mở rộng thị trường máy in tại VN

0
Epson L550
(mobilereview.vn)

Epson công bố kế hoạch tiếp tục mở rộng thị trường máy in sử dụng mực hệ thống chính hãng tại Việt Nam.

Bài "Epson tiếp tục mở rộng thị trường máy in tại VN" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Epson L550

Tốc độ tăng trưởng của máy in năng suất cao đã tăng nhanh khi các sản phẩm đã tiếp cận được số lượng khách hàng lớn hơn. Hiện, các máy in Epson được người dùng gia đình, và các tổ chức kinh doanh có quy mô khác nhau vì khách hàng đã chú trọng nhiều hơn việc tiết kiệm chi phí in ấn. Được biết đến rộng rãi là dòng “L-Series”, máy in năng suất cao hoặc máy in sử dụng mực hệ thống chính hãng của Epson, đã trở thành một hiện tượng ở Châu Á. 

Epson đã giới thiệu 14 model của dòng máy in L-Series đến thị trường Việt Nam để đáp ứng toàn diện các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Epson có các máy in đơn chức năng, các máy in đen-trắng cũng như các máy in màu. Một số model máy in đa chức năng có thể làm việc qua mạng LAN, WiFi và các thiết bị thông minh. Trong khi đó, một vài model máy in lại được thiết kế như một máy in ảnh. Một số model thuộc dòng L-Series có thể in khổ A3 trở lên. Vì vậy, rõ ràng Epson đã sẵn sàng để thu hút các khách hàng là người dùng gia đình, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, SOHO (văn phòng nhỏ/ văn phòng tại nhà), các tổ chức lớn, các bệnh viện và cơ sở giáo dục.

Ông Yunyong Muneemongkoltorn, Tổng Giám đốc Công ty Epson Thái Lan, cho biết: Việt Nam chứng kiến sự phổ biến rộng rãi của dòng L-Series. Đặc biệt các model L110 và L300 được bán chạy nhất. Cho đến nay, mức tăng trưởng của dòng L-Series đạt khoảng 20% tại thị trường Việt Nam. Năm nay, Epson ước đạt doanh số bán hàng của mình tăng cao khoảng 40% tại thị trường này.

Epson sẽ khẩn trương mở rộng thị trường dòng máy in L-Series thông qua chiến lược thương hiệu. Đối với máy in dòng L-Series, người dùng sẽ chỉ tốn 0,0015 USD cho mỗi trang A4 in đen trắng và chỉ tốn 0,003 USD cho mỗi trang A4 in màu. Ngoài ra, mực của dòng L-Series được sản xuất bởi Epson và mỗi chai mực chi phí chỉ 6,3 USD. 

Previous articleSamsung chính thức giới thiệu Galaxy Alpha
Next articleThử thách “Dội nước đá” trên Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here