Home Thiết bị số Máy in Fuji Xerox dẫn đầu thị trường máy in đa chức năng A3

Fuji Xerox dẫn đầu thị trường máy in đa chức năng A3

0
Máy in multifunction Fuji Xerox

Theo báo cáo từ IDC Worldwide, Fuji Xerox Việt Nam tiếp tục dẫn đầu thị trường máy đa chức năng – khổ giấy A3 trong năm 2015. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Fuji Xerox dẫn đầu thị trường máy photocopy A3 (2013 – 2015) và năm thứ 8 liên tiếp Fuji Xerox dẫn đầu thị trường máy photocopy màu A3 (2008 – 2015) tại Việt Nam. 

Máy in multifunction Fuji Xerox

Fuji Xerox đã phát triển công nghệ xerography, công nghệ in Laser, công nghệ đầu in LED tiên tiến đem đến khả năng tạo hình ảnh chính xác và sinh động… được dùng cho thiết bị văn phòng cho đến ngày nay.

Ngoài ra, công nghệ mực EA (Emulsion Aggregate) mới nhất cho phép tạo các phân tử mực nhỏ và đồng đều để đạt được chất lượng cao hơn các loại mực thông thường. Đầu in LED và mực EA tích hợp cùng với các công nghệ tiên tiến khác không chỉ đem đến chất lượng hình ảnh mà còn giúp tiết kiệm điện năng và chi phí.

Máy in đa chức năng từ Fuji Xerox có thể thay thế hầu hết các thiết bị văn phòng khác như máy in, máy scan, máy photo và máy fax. Nhờ vậy, doanh nghiệp tiết kiệm không gian làm việc và quản lý các thiết bị hiệu quả. Thêm vào đó, phần mềm tiên tiến của Fuji Xerox giúp doanh nghiệp vận hành văn phòng một cách tối ưu.

Đặc biệt, giải pháp văn phòng toàn diện giúp doanh nghiệp có thể tùy biến từ khâu xử lý và quản lý tài liệu; quản lý thiết bị đến quản lý chi phí; quản lý quy trình công việc, tăng cường bảo mật; kết hợp với tính năng Scan Translation cho phép dịch thuật trực tiếp từ bản in và giữ nguyên dàn trang của tài liệu; Dịch vụ hỗ trợ thông minh EP-BB từ Fuji Xerox có thể tự động nhập số lượng in ấn, quản lý vật tư, phát hiện và chẩn đoán lỗi và tạo báo cáo Xanh để theo dõi dung lượng in, mức ảnh hưởng đến môi trường và lịch sử sử dụng dịch vụ… 

Previous articleViettel và Sony triển khai giải pháp thẻ thông minh
Next articleTại sao cán bộ hay cho con cháu định cư ở nước ngoài

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here