Home Tin tức Samsung cáo buộc LG làm rò rỉ công nghệ OLED

Samsung cáo buộc LG làm rò rỉ công nghệ OLED

0

Samsung Mobile Display đã kêu gọi đối thủ LG Display phải chính thức xin lỗi và có những hành động cần thiết nhằm chịu trách nhiệm về việc rò rỉ công nghệ liên quan tới màn hình hiển thị.

11 người, bao gồm cả giám đốc điều hành của LG Display đã bị Samsung Mobile Display buộc tội làm rò rỉ và sử dụng công nghệ OLED của Samsung. 6 kẻ tình nghi khác đã từng là kĩ sư, các nhà nghiên cứu trước đây và cả những người đang làm việc cho Samsung Mobile.

“Samsung hiện đang sở hữu tới 97% màn hình OLED trên thị trường và nếu công nghệ này bị rò rỉ, Samsung sẽ thiệt hại hàng tỉ Won”, một quan chức của Samsung cho biết. Samsung cho rằng việc làm của LG Display là một tội ác nghiêm trọng và cho biết LG phải chịu trách nhiệm về những vi phạm của mình ở cấp độ doanh nghiệp.

Đáp lại động thái này, LG Display đã bác bỏ những lời cáo buộc trên và tuyên bố sẽ kiện Samsung trong thời gian tới. “Sản phẩm của LG Display là sự kết hợp của các công nghệ tuyệt vời và thậm chí còn nhận được giải thưởng của tổng thống với bảng điều khiển màn hình OLED cho màn hình 55 inch”, công ty cho biết thêm.

Previous articleĐánh giá loa mành trầm Magnepan
Next articleSamsung Display chính thức đi vào hoạt động

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here