Home Nghe nhìn Đánh giá loa mành trầm Magnepan

Đánh giá loa mành trầm Magnepan

0

Tăng cường âm trầm với loa Magnepan DWM

Loa mành trầm Magnepan DWM, giá 15 triệu đồng.

Magnepan là một hãng chuyên về loa mành âm thanh trung thực và tự nhiên. Về cơ bản, DWM là một phần mành bass của dòng loa mành lớn nhất Magnepan MG 20.7. DWM có giá bán lẻ 700 USD, khoảng 15 triệu đồng một chiếc. Nếu bạn đang sở hữu đôi loa mành loại nhỏ như MG1.7, MG12, MMG, Mini Maggie… mà thấy thiếu bass thì tuỳ thể tích phòng nghe, có thể bổ sung một hay hai loa mành trầm DWM mà không sợ vấn đề tương thích.

Loa mành trầm DWM lúc đó sẽ làm vai trò mở rộng diện tích mành loa chính, góp thêm âm bass vào 2 loa chính. Các loa này cũng có thể ghép chung với các dòng loa bookself nhỏ vốn thường bị thiếu âm trầm, tuy nhiên, hoạt động tốt nhất là ghép với loa mành cùng hãng để có sự đồng điệu.

 

Trường hợp sử dụng một chiếc loa mành trầm, loa mành trầm mắc song song với các loa mành chính.

Loa DWM đã được Số Hóa trải nghiệm kỹ theo nhiều sơ đồ kết nối:

Đầu tiên, mắc DWM nối tiếp với loa chính MG12 cho chơi cùng ampli Technics SU-V100D công suất 150 watt 6 ohm, rồi mắc DWM song song với loa chính MG12 cho chơi cùng ampli Technics SU-V100D. Giải pháp DWM mắc song song MG12 chỉ để đối chiếu với giải pháp nối tiếp, không nghe lâu vì Technics SU-V100D không xuống được 2 ohm.

Sau đó, DWM mắc nối tiếp với loa chính MG12 chơi cùng bộ monoblock (chọn chế độ trở kháng tối thiểu bằng 4 ohm) rồi DWM mắc song song với loa chính MG12 chơi với bộ monoblock Bryston 7B (chọn chế độ trở kháng tối thiểu bằng 1 ohm).

Cuối cùng là cho mành trầm DWM chơi cùng ampli bán dẫn Technics SU-V100D, còn loa chính chơi cùng ampli đèn Separo SE300I (tín hiệu lấy từ 2 ngõ ra của đầu CD Denon DCD 3300 đưa vào hai ampli trên).

 

 

Previous articleĐánh giá loa không dây Libratone Live
Next articleSamsung cáo buộc LG làm rò rỉ công nghệ OLED

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here