Home Di Động Smartphone Sắc màu vào Hạ với ASUS ZenFone Go

Sắc màu vào Hạ với ASUS ZenFone Go

0
ASUS ZenFone Go
(mobilereview.vn)

ASUS ZenFone Go có phiên bản mới dành cho giới trẻ: nhiều sắc màu cá tính, camera chụp hình thông minh. 

ASUS ZenFone Go

ZenFone Go mới lên kệ với các màu đa dạng, trẻ trung gồm: xanh ánh kim, xám bạc và vàng, đen với mức giá 2.390.000 VNĐ (phiên bảncamera 8MP/2MP) và 1.990.000VNĐ (5MP/0.3MP).

ZenFone Go (ZB452KG) có thiết kế mới với nhiều chọn lựa màu sắc tươi trẻ, sử dụng công nghệ sơn phủ hiệu ứng vân kim loại IMR cao cấp,camera 8MP tích hợp công nghệ PixelMaster 2.0 với 16 chế độ chụp thông minh, chip Qualcomm lõi tứ tốc độ 1.2GHz, hệ điều hành Android 5.1 mới nhất và giao diện độc quyền ZenUI 2.0. 

Thiết kế vát cong công thái học đặc trưng của ASUS tiếp tục được áp dụng trên ZenFone Go cho tay cầm chắc chắn, thoải mái không trơn trượt, các phím vật lý tăng giảm âm lượng đặt ở mặt sau của máy hướng đến sự thuận tiện khi bấm, khi điều khiển bằng một tay và đặc biệt khi chụp hình selfie.

ASUS áp dụng công nghệ IMR (In Molding Roller) – kỹ thuật hoàn thiện vỏ máy qua nhiều lớp để tạo nên một mặt lưng cho cảm giác tiếp xúc cao cấp & bám tay trong khi vẫn giảm thiểu thất thoát nguyên liệu khi xử lý theo quy trình thân thiện môi trường. 

Bài "Sắc màu vào Hạ với ASUS ZenFone Go" được đăng bởi "mobilereview.vn"

ZenFone Go trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon lõi tứ tốc độ 1.2GHz cho hiệu suất ổn định và pin dùng tối ưu, RAM 1GB, hệ điều hành Android 5.1 Lollipop mới nhất& những ứng dụng hữu ích tích hợp sẵn. Giao diện ZenUI 2.0 với thiết kế hiện đại, thân thiện với các Theme tuỳ chọn đa màu sắc & Font chữ phong phú, ZenMotion cho các tùy chọn tương tác nhanh trên màn hình như gõ đúp 2 lần để mở màn hình, vẽ các chữ cái lên màn hình cảm ứng để mở các ứng dụng quen thuộc như Camera, Email, Tin nhắn…

Previous articleUser Experience – thang đo EQ của sản phẩm số
Next articleDàn sao Hollywood và các nhiếp ảnh gia chào đón Huawei P9

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here