Home Di Động Smartphone Dàn sao Hollywood và các nhiếp ảnh gia chào đón Huawei P9

Dàn sao Hollywood và các nhiếp ảnh gia chào đón Huawei P9

0
160406 ci ug Huawei London PressConference LR 16 39 49 CKR 3528

Huawei đã chính thức công bố sự ra mắt của dòng sản phẩm Huawei P9 – sản phẩm được kỳ vọng sẽ tái sáng tạo tính năng chụp ảnh trên điện thoại di động thông minh. 

160406 ci ug Huawei London PressConference LR 16 39 49 CKR 3528

Sự kiện ra mắt toàn cầu này có sự góp mặt của nam diễn viên hàng đầu Hollywood – Henry Cavill, gương mặt đại diện sản phẩm sẽ cùng đồng hành với ngôi sao Scarlett Johansson trong chiến dịch truyền thông của Huawei P9. Ngoài ra còn có sự góp mặt của nhiều nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới như Mary McCartney và David Guttenfelder – Nhiếp ảnh gia đoạt giải thưởng National Geographic World Press Photo Award. 

Huawei P9 là chiếc smartphone đầu tiên nằm trong chiến lược hợp tác giữa Huawei và biểu tượng thương hiệu máy ảnh toàn cầu Leica. Với việc trang bị bộ đôi camera tuyệt hảo, Huawei P9 đã thiết lập một tiêu chuẩn đo lường mới về công nghệ máy ảnh trên smartphone cho chất lượng hình ảnh tốt hơn và rõ nét hơn để ghi lại những hình ảnh đen trắng hoặc hình ảnh màu đặc sắc theo phong cách Leica đúng nghĩa.

Những hình ảnh chụp được từ bộ đôi camera đột phá được hiển thị trên màn hình 5.2 inch 1080P, độ phân giải Full HD. Huawei P9 được tích hợp bộ vi xử lý mới nhất của Huawei là Kirin 955 2.5GHz 64-bit, vận hành trên nền tảng Android Marshmallow 6.0.

Dòng sản phẩm Huawei P9 với thiết kế mượt mà, cá tính được chế tác tinh xảo bằng công nghệ hiện đại nhất sẽ thay đổi cách nhìn của người dùng về thế giới. Huawei P9 tiếp tục kế thừa những giá trị đẳng cấp trên thiết bị di động của Huawei, những giá trị đã thiết lập tiêu chuẩn về hiệu năng và thiết kế.

Huawei P9 chính thức có mặt tại các cửa hàng ở Châu Âu bắt đầu từ ngày 16/4/2016.

Previous articleSắc màu vào Hạ với ASUS ZenFone Go
Next articleKhuấy động cuộc vui bóng đá – Đưa Cúp về

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here