Home Đời sống số Game Khuấy động cuộc vui bóng đá – Đưa Cúp về

Khuấy động cuộc vui bóng đá – Đưa Cúp về

0
Khuấy động cuộc vui bóng đá Đưa Cúp về

Đồng hành cùng những trận cầu sôi động của mùa giải UEFA Champions League 2016, Heineken đã chính thức khởi động chiến dịch “Khuấy động cuộc vui bóng đá – Đưa Cúp về” với hàng loạt các hoạt động thú vị tại các thành phố trọng điểm – TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội và Hải Phòng.

Cúp UEFA Champions League lần đầu tiên đến Việt Nam

Heineken ra mắt mẫu chai mới

Khuấy động cuộc vui bóng đá  Đưa Cúp về

Bên cạnh cơ hội được tận tay chạm vào chiếc cúp trong mơ, gặp gỡ hai siêu sao bóng đá quốc tế Ruud Gullit và Carles Puyol, người hâm mộ Việt Nam còn được dẫn dắt vào hành trình trải nghiệm độc đáo với nhiều kỷ niệm khó quên, bao gồm cơ hội vàng tham dự trận chung kết của mùa giải tại Milan. 

Trong vòng một tuần (từ ngày 8/4 đến 13/4), chiếc cúp UEFA Champion League được tháp tùng bởi hai siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới sẽ đến với mảnh đất hình chữ S trong sự háo hức của hàng triệu người hâm mộ túc cầu. Cụ thể:

Ngày 1 (8/4/2016): Cúp UEFA Champions League khuấy động các con phố của TP.HCM và dừng chân tại Sân Vận Động Quân Khu 7. 

Ngày 2 – 3 (9/4/2016 – 10/4/2016): Người hâm mộ bóng đá của Đà Nẵng và Nha Trang tham gia vào hành trình Trophy Tour. 

Ngày 4 – Ngày 5 (11/4/2016 – 13/4/2016): Hà Nội cùng hoà vào cơn sốt UEFA Champhions League trên toàn quốc

Ngày 6 (13/04/2016): Siêu cúp UEFA Champions League đến với khán giả Hải Phòng

Như một phần của chiến dịch, đồng thời truyền cảm hứng tới người tiêu dùng trong suốt mùa giải UEFA Champions League, Heineken cho ra mắt phiên bản đặc biệt chai và lon bia với hình ảnh chiếc cúp vinh quang, biểu tượng của sức mạnh và thành công của thế giới bóng đá. Nhiều cuộc thi trên mạng xã hội cũng được tổ chức trong hành trình chiếc cúp về với các thành phố lớn, nhằm mang tới cho người hâm mộ những trải nghiệm đa dạng, như giành vé tới đại tiệc âm nhạc thể thao Heineken và tận tay nâng chiếc cúp danh giá. Hãy cùng tham gia với hashtag #DuaCupVe và #KhuayDongCuocVuiBongDa trên trang Facebook chính thức của Heineken: http://www.facebook.com/HeinekenVN.

Previous articleDàn sao Hollywood và các nhiếp ảnh gia chào đón Huawei P9
Next articleTriển lãm ôtô, xe máy thu hút hơn 11.700 khách ngày khai mạc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here