Home Đời sống số S-WiFi miễn phí nhiều nơi tại Huế, Đà Nẵng và TP.HCM

S-WiFi miễn phí nhiều nơi tại Huế, Đà Nẵng và TP.HCM

0
s wifi mienphi
(mobilereview.vn)

Dịch vụ wifi công cộng miễn phí S-wifi sẽ được triển khai tại festival Huế 2015, hội thi pháo hoa quốc tế Đà Nẵng và chương trình chào đón lễ 30/4 và 1/5 tại TP.HCM.

 s wifi mienphi

S-wifi đã tiến hành khảo sát và triển khai lắp đặt các thiết bị phát wifi miễn phí tại một số khu vực ở 3 địa điểm Huế, Đà Nẵng và TP.HCM nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của người dân trong mùa lễ hội và chào mừng lễ 30/4, 1/5. Cụ thể, tại thành phố Huế, người dân tham gia festival Huế 2015 với chủ đề “Tinh hoa nghề Việt” có thể truy cập internet wifi trên các thiết bị di động tại một số địa điểm như: Công viên Thương Bạc, đường Nguyễn Đình Chiểu, Phu Văn Lâu, bia Quốc Học…. từ 20g ngày 28/4/2015 đến ngày 3/5/2015. Về quy mô của Festival năm nay có đến 40 làng nghề tham gia và khoảng 2,4 triệu lượt người tham dự; wifi miễn phí S-wifi sẽ được phát tại Hội thi pháo hoa quốc tế kết hợp chào đón lễ 30/4 và 1/5 tại 17 điểm phát khác gần khu vực cầu Sông Hàn như đường 3/2, Bạch Đằng, Trần Hưng Đạo và ở khu vực khán đài ngắm pháo hoa chứa khoảng 28.500 chỗ trong hai ngày 28 – 29/4/2015.

Đặc biệt tại TP.HCM, nhân dịp chào đón lễ 30/5 và 1/5, S-wifi sẽ phủ miễn phí phục vụ cho ngày lễ chào mừng 40 năm miền Nam hoàn toàn giải phóng trong hai ngày này. Người dân có thể sử dụng wifi miễn phí để truy cập internet cho các thiết bị di động tại Bưu điện thành phố, Nhà thờ Đức Bà và đường Nguyễn Văn Bình.

Bài "S-WiFi miễn phí nhiều nơi tại Huế, Đà Nẵng và TP.HCM" được đăng bởi "mobilereview.vn"
Previous articleKaspersky phát hiện lỗi bảo mật trong hệ điều hành OS X và iOs
Next articleNokia mua Alcatel-Lucent với giá 16,6 tỷ USD

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here