Home Di Động Ryzen PRO được hỗ trợ đặc biệt từ các nhà cung cấp...

Ryzen PRO được hỗ trợ đặc biệt từ các nhà cung cấp máy tính PC doanh nghiệp lớn nhất thế giới

0

Nổi bật với hiệu suất chuẩn doanh nghiệp và sự hỗ trợ rộng rãi từ các đối tác Phần cứng lẫn phần mềm, AMD Tăng cường Danh mục sản phẩm doanh nghiêp với Dell, HP và Lenovo

Ngày 31 tháng 8 năm 2017, với sự nhiệt tình ủng hộ trên toàn cầu dành cho các bộ xử lý cao cấp Ryzen và bộ vi xử lý máy chủ EPYC cho trung tâm dữ liệu, AMD đã tiếp tục công bố việc áp dụng rộng rãi các giải pháp cho doanh nghiệp sử dụng những bộ xử lý AMD Ryzen PRO. Được thiết kế cho doanh nghiệp, bộ xử lý Ryzen PRO mang lại độ tin cậy, bảo mật và hiệu suất cao để đáp ứng nhu cầu của các khối lượng công việc tập trung nhiều vào tính toán ngày nay. Các giải pháp máy tính để bàn cho doanh nghiệp dựa trên bộ vi xử lý mới này sẽ có sẵn hàng từ Dell, HP và Lenovo trong vài tuần tới.

Ông Jim Anderson, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Tổng giám đốc của Computing and Graphics Group, AMD, cho biết: “Người sử dụng máy tính PC doanh nghiệp ngày nay đòi hỏi nhiều sức mạnh xử lý hơn bao giờ hết để chạy các ứng dụng ngày càng đòi hỏi cao, đảm bảo chúng có thể hoạt động đa nhiệm mà không gây gián đoạn, và có thể bảo vệ chống lại các mối đe dọa an ninh”. Ryzen PRO được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu này và chúng tôi tự hào được hợp tác với một loạt các đối tác đầu ngành để tung ra các máy tính để bàn dựa trên nền tảng AMD, thể hiện sức mạnh và tính linh hoạt của nền tảng Ryzen PRO “.

Dựa trên lõi AMD “Zen”, những bộ xử lý Ryzen PRO được thiết kế đặc biệt cho doanh nghiệp và các cơ quan nhà nước. Công nghệ AMD GuardMI cho phép bảo vệ an toàn mức độ silicon, giúp bảo vệ chống lại các mối đe dọa ngày càng tăng. Bộ xử lý Ryzen PRO cung cấp chất lượng và độ tin cậy cấp doanh nghiệp, giúp đảm bảo tuổi thọ nền tảng cho tính sẵn sàng trong tương lai. Về mặt cạnh tranh, việc sử dụng các tiêu chuẩn mở giúp bảo vệ doanh nghiệp khỏi bị khóa vào các giải pháp độc quyền. Công nghệ tiên tiến, như SenseMI và 8 lõi xử lý, mang lại tốc độ phản hồi đột phá cho các ứng dụng cấp doanh nghiệp đòi hỏi khắt khe nhất và các khối lượng công việc đa nhiệm.

Hỗ trợ từ các nhà sản xuất OEM toàn cầu

Trong những tháng tới, khách hàng doanh nghiệp có thể lên kế hoạch mua các hệ thống dựa trên bộ xử lý Ryzen PRO từ các nhà cung cấp PC hàng đầu như Dell, HP và Lenovo.

Tom Tobul, phó chủ tịch bộ phận giải pháp khách hàng doanh nghiệp của Dell (Commercial Client Solutions), cho biết: “Các doanh nghiệp mua máy tính thường xuyên đánh giá các tính năng và hiệu suất mới nhất để họ có thể dễ dàng quản lý và bảo vệ tài sản quan trọng nhất chính là dữ liệu của họ. “Đó là lý do tại sao chúng tôi tự hào giới thiệu máy tính OptiPlex 5055 sử dụng CPU Ryzen PRO với các tính năng bảo mật được tiên tiến. OptiPlex 5055 là một bổ sung xứng đáng vào danh sách các máy tính bàn có khả năng quản lý và bảo mật cao nhất trên thế giới “.

“Khách hàng của chúng tôi chạy nhiều ứng dụng đòi hỏi hiệu năng, bao gồm VR thương mại, và chúng tôi hy vọng các nền tảng của chúng tôi tận dụng tối đa những bộ xử lý AMD Ryzen PRO nói chung và tận dụng hiệu năng cao cấp do Ryzen 7 PRO 1700X nói riêng cung cấp,” Lorena Kubera, phó chủ tịch quản lý sản phẩm máy tính PC doanh nghiệp HP (Commercial PCs) “. Ngoài ra, khả năng hỗ trợ các ứng dụng bảo mật ngay bên trong bộ xử lý cho phép chúng tôi cung cấp các tính năng bảo mật mạnh mẽ khi kết hợp với phần mềm bảo mật của HP. Chúng tôi có thể cung cấp một mặt trận mạnh mẽ chống lại các mối đe dọa an ninh cho khách hàng của chúng tôi yên tâm và là một phần của nhiều khía cạnh mà họ mong đợi từ HP. ”

“Trải nghiệm của khách hàng là điều tối quan trọng đối với Lenovo và các đối tác. Chúng tôi cùng nhau cố gắng để phát triển và cung cấp các sản phẩm đáng tin cậy, dễ quản lý và an toàn nhất trên thị trường. Và hôm nay, với AMD, chúng tôi rất vui mừng chào đón dòng sản phẩm ThinkPad A tiếp theo được trang bị các bộ vi xử lý AMD PRO thế hệ thứ 7 đến danh mục sản phẩm thương mại cấp doanh nghiệp của chúng tôi “, Jerry Paradise, giám đốc điều hành quản lý sản phẩm của Lenovo (Commercial Portfolio and Product Management). “Việc mở rộng danh mục đầu tư bao gồm bộ vi xử lý AMD PRO và AMD Ryzen PRO mới nhất trong dòng máy tính xách tay ThinkPad A và máy tính để bàn ThinkCentre M715 giúp chúng tôi tiếp tục hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp và các yêu cầu kinh doanh luôn phát triển của họ.”

Sự hỗ trợ từ khách hàng và các đối tác

Roanne Sones, Tổng Giám đốc Chiến lược Hệ sinh thái Windows và Thiết bị tại Microsoft cho biết: “Người dùng doanh nghiệp là những người đa nhiệm: gửi email, xử lý văn bản, chỉnh sửa bảng tính và thuyết trình, duyệt web và nghe nhạc cùng lúc. “Thiết kế đa lõi mới của bộ xử lý Ryzen PRO mang lại hiệu suất trên máy tính Windows 10, chạy một cách trơn tru nhiều ứng dụng cùng lúc và nâng cao trải nghiệm người dùng”.

“Tại Jellyfish, chúng tôi đang bị thúc đẩy bởi niềm đam mê phá vỡ các giới hạn. Bộ xử lý AMD Ryzen PRO cho phép chúng tôi đạt được điều đó. Họ trao quyền cho các chuyên gia sáng tạo của chúng tôi để tưởng tượng, thiết kế, sáng chế, xây dựng, ước mơ – tạo ra tự do mà không có giới hạn. Phần cứng AMD cho phép nhân viên của chúng tôi tập trung vào nghệ thuật của họ chứ không phải công nghệ “, Jeremy Smith, CTO tại Jellyfish Pictures nói.

Clément Pellegrini, kỹ sư phần mềm cao cấp của Qarnot nói: “Chúng tôi yêu thích sự đổi mới, Qarnot dựa trên ý tưởng làm việc và sử dụng các nguồn lực một cách thông minh.” Trong thử nghiệm của chúng tôi dựa trên tính toán rendering 3D , chúng tôi thấy bộ xử lý AMD Ryzen PRO vượt trội so với đối thủ cạnh tranh. Nhưng nó không chỉ là hiệu năng, một trung tâm dữ liệu phân tán phải bao gồm tối đa tính bảo mật và khả năng quản lý. Các tính năng dựa trên Silicon như Transparent Secure Memory Encryption và khả năng quản lý DASH là những tính năng quan trọng mà chúng tôi tìm kiếm vì vậy chúng tôi có thể cảm thấy tự tin rằng chúng tôi có thể cung cấp nền tảng điện toán đám mây an toàn và ổn định cho khách hàng của chúng tôi “.

“Schneider Digital chuyên về các máy tính PC cho Hệ thống thông tin, Kiến trúc, Nghiên cứu, Y học, Hoạt hình và Phim ảnh kỹ thuật số của GEO. Josef J. Schneider, Giám đốc điều hành Schneider Digital – giải pháp phần cứng 3D chuyên nghiệp và giải pháp phần cứng VR / AR cho biết: Để thành công, khách hàng của chúng tôi yêu cầu hiệu suất vượt trội và an toàn. “Chúng tôi đã có những phản hồi tích cực tràn ngập khi thử nghiệm bộ xử lý AMD Ryzen PRO với phần mềm CGI Render phức tạp như Cinema 4D và Autodesk® VRED ™. Tính năng Bảo mật bộ nhớ Transparent Secure mới giúp bạn dễ dàng triển khai cài đặt với mã hóa đã được kích hoạt mà không cần thực hiện bất kỳ sửa đổi phần mềm nào. Sự kết hợp của tính năng bảo mật dễ dàng và mạnh mẽ cùng với hiệu suất tuyệt vời thuyết phục chúng tôi sử dụng Bộ xử lý AMD Ryzen PRO trong các máy trạm Pulsaron. ”

“Đối với chúng tôi, AMD là một đối tác của sự đổi mới. Tại 42 Silicon Valley, chúng tôi muốn phá vỡ mọi ranh giới và đặt câu hỏi làm thế nào chúng ta có thể sử dụng công nghệ để tác động và cải thiện thế giới. Ông Kwame Yamgnane, đồng sáng lập kiêm giám đốc điều hành của 42 Silicon Valley cho biết, khi bạn xử lý hơn một trăm triệu điểm dữ liệu để mô hình hóa quy mô và không gian mở rộng của vũ trụ, bạn cần một cái gì đó có sức mạnh xử lý đáng kinh ngạc.

“Các bác sĩ và nhân viên của Kearney Clinic, P.C. tin rằng điều quan trọng là chúng tôi phải cung cấp các dịch vụ chăm sóc và phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân của mình. Trong thử nghiệm của chúng tôi, bộ xử lý AMD Ryzen PRO đã thể hiện hiệu suất ấn tượng, thể hiện khả năng hoàn thành công việc một cách kịp thời và hiệu quả hơn. Điều này rất thú vị đối với chúng tôi, vì ít thời gian chờ đợi công nghệ để có nhiều thời gian hơn cho bệnh nhân của chúng tôi “, Justin Dannenberg, Chuyên gia CNTT tại Kearney Clinic, P.C.

Thời gian bán sản phẩm

Các máy tính để bàn dành cho doanh nhân mới trang bị bộ xử lý AMD Ryzen PRO dự kiến sẽ có mặt:

 • Máy tính để bàn Dell Optiplex 5055 sẽ được xuất xưởng trong những tuần tới
 • Các máy tính để bàn HP EliteDesk 705 sẽ được xuất xưởng trong những tuần tới.
 • Các máy tính để bàn Lenovo ThinkCentre M715 sẽ được xuất xưởng trong vài tuần tới.
 • Máy tính xách tay Lenovo ThinkPad A475 và A275 dự kiến trong quý 4 năm 2017

Bộ vi xử lý Ryzen PRO được dự kiến ra mắt vào đầu năm 2018.

Link tham khảo thêm

 • Tìm hiểu thêm về những bộ xử lý AMD Ryzen PRO tại com/RyzenPRO
 • AMD trên Facebook AMD on Facebook
 • AMD trên Twitter@AMD
 • Thông tin thêm về Jellyfish Pictures tại co.uk
 • Thông tin thêm về Schneider Digital tại Schneider-Digital.com
 • Thông tin thêm về Qarnot tại com
 • 42 Silicon Valley tại fr
 • Kearney Clinic tại com
Previous articleNVIDIA và đại học BINUS hợp tác phát triển AI
Next articleViettel luôn biết “Lắng nghe” từ khách hàng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here