Home Đời sống số Game ROG hợp tác với các game thủ QTV thành lập đội tuyển...

ROG hợp tác với các game thủ QTV thành lập đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại

0
ROG hợp tác với các game thủ QTV thành lập đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại

Ngày 27/12/2016, ASUS Republic of Gamers (ROG) đã tổ chức offline dành cho các fan hâm mộ game Liên Minh Huyền Thoại (LOL) tại QTV Gaming Center. 

ROG ra mắt 4 dòng laptop game thủ: G701, GL702,G752VS và GT51

Cao thủ ép xung đạt cúp vàng dùng bo mạch ASUS Rampage V Edition 10

ROG hợp tác với các game thủ QTV thành lập đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại

Đồng thời, ROG chính thức thông báo hợp tác với các game thủ, QTV để thành lập đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp ROG FFQ do ROG tài trợ.

QTV là một trong những tuyển thủ chuyên nghiệp của cộng đồng LOL có tiếng tăm và sự mến mộ của rất nhiều bạn trẻ đam mê môn thể thao điện tử này. Sau những cống hiến thi đấu trên đấu trường trong nước cũng như quốc tế. QTV đã thành lập một sân chơi riêng cho cộng đồng LOL – QTV Game Center tại TP.HCM.

Được sự dẫn dắt của QTV cũng như một số các thành viên kỳ cựu như Minas, các tân binh mới của ROG FFQ sẽ mang đến một làn gió mới cho cộng đồng LOL trong tương lai. Phía ROG cũng cho biết họ cũng sẽ tài trợ 1 phòng máy VIP cùng các gaming gear cực khủng tròng thời gian sắp tới tại QTV Center.

Hiện tại, QTV có tổng cộng 9 thành viên và tất cả đều đang nổ lực rèn luyện hết mình cho mục tiêu cao nhất tại giải đấu VCSA 2017 sắp tới đây.

Previous articlePayTouch: kênh mua sắm tiện ích tại các chuỗi bán lẻ
Next articleMicrosoft Azure giúp VTC Intecom tiết kiệm 60% chi phí đầu tư

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here