Home Tin tức PayTouch: kênh mua sắm tiện ích tại các chuỗi bán lẻ

PayTouch: kênh mua sắm tiện ích tại các chuỗi bán lẻ

0
PayTouch kênh mua sắm tiện ích tại các chuỗi bán lẻ

PayTouch sẽ cung cấp tất cả các loại vé giao thông (vé máy bay, tàu lửa, xe bus đường dài, tàu cánh ngầm…); vé giải trí (xem phim, sự kiện…); trong một giao diện màn hình đặt ở các cửa hàng tiện lợi 24/7.

PayTouch kênh mua sắm tiện ích tại các chuỗi bán lẻ

Giải pháp bán vé tích hợp công nghệ mới, kết nối các mạng bán vé trực tuyến đến các cửa hàng tiện lợi 24/7 – PayTouch đã chính thức được Công ty CP dịch vụ trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion) ra mắt thị trường Việt Nam.

Theo đó, du khách, các bà nội trợ, giới trẻ… khi đi mua sắm cũng có thể dễ dàng mua các loại vé ngay tại cửa hàng tiện lợi. Ứng dụng cho phép người dùng lựa chọn thời gian, vị trí, giá cả, loại dịch vụ của các hãng bay, nhà xe, hãng tàu cánh ngầm, rạp chiếu phim và nhiều loại vé sự kiện đa dạng khác chỉ với vài thao tác đơn giản.

PayTouch kênh mua sắm tiện ích tại các chuỗi bán lẻ 2

Ông Ngô Trung Lĩnh, Tổng giám đốc VietUnion cho biết, việc tích hợp các dịch vụ trên PayTouch nhằm hỗ trợ mọi phân khúc khách hàng khác nhau dễ dàng tiếp cận các loại hình vé giải trí, vé giao thông tiện ích hơn, hỗ trợ thuận tiện từ khâu lựa chọn đến thanh toán. Trong lần ra mắt giải pháp này, Vietunion cũng mở rộng thêm phương thức thanh toán bằng QR code (Quick Response – Phương pháp thanh toán quét mã vạch trên máy đọc mã vạch hoặc Smartphone) – cho phép khách hàng thanh toán bằng ví điện tử hoặc bằng thẻ ngân hàng thông qua ứng dụng trên điện thoại di động có chức năng quét và thanh toán QR.

Dựa trên nền tảng công nghệ kết nối tiên tiến, PayTouch kết nối nguồn dữ liệu phong phú với các đối tác cung cấp dịch vụ vé trực tuyến hàng đầu như: 123phim, Atadi, Vexere, Click1bus, Baolau.vn… Trong giai đoạn đầu, PayTouch được triển khai tại cửa hàng thuộc hệ thống cửa hàng tiện lợi Circle K và B’s mart để thử nghiệm. Trung gian thanh toán Payoo thuộc VietUnion hiện đang liên kết với tất cả các chuỗi cửa hàng tiện lới với hơn 4.000 điểm trên toàn quốc, đây sẽ là nền tảng để từ năm 2017 VietUnion mở rộng hợp tác với các hệ thống khách để tăng độ phủ cho PayTouch đến người dùng.

Bên cạnh dịch vụ vé, PayTouch sẽ tiếp tục mở rộng kết nối với các dịch vụ mua sắm trực tuyến khách, bổ sung các gói dịch vụ mà các nhà cung cấp mong muốn mang đến cho khách hàng như gói chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm, nội dung số hoặc dịch vụ giao sau…

PayTouch ra mắt thị trường vào dịp cuối năm, thời điểm nhu cầu giải trí và đi lại cao hơn, thay vì xếp hàng chen lấn, khách hàng có thể đến mua tại các cửa hàng tiện lợi dễ dàng và nhanh chóng hơn. Để chào mừng ra mắt, từ ngày 15/1 – 15/2/2017, khách hàng mua bất kỳ loại vé nào trị giá từ 200.000 đồng sẽ được tặng combo thức ăn trị giá 50.000 đồng. Đối với khách hàng không sử dụng Smartphone hoặc không quen với việc thanh toán trực tuyến, khách hàng có thể cung cấp mã thanh toán cho nhân viên thu ngân để được hỗ trợ tại cửa hàng.

Previous articleChương trình ‘Toyota cùng em học ATGT’ 2016-2017
Next articleROG hợp tác với các game thủ QTV thành lập đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here