Home Di Động Redmi 6/6A smartphone chụp ảnh xóa phông, giá chỉ từ 2 triệu...

Redmi 6/6A smartphone chụp ảnh xóa phông, giá chỉ từ 2 triệu đồng

0
(mobilereview.vn)

 

Xiaomi đã bán ra hai mẫu điện thoại Redmi 6 và Redmi 6A tại Việt Nam với mức giá lần lượt là gần 3,6 triệu đồng và gần 2,2 triệu đồng. Đây là những dòng smartphone thuộc phân khúc giá rẻ nhưng vẫn được trang bị tính năng chụp ảnh xóa phông.

Redmi 6 được trang bị vi xử lý MediaTek Helio P22 mới nhất. Bộ xử lý 8 lõi này được xây dựng trên tiến trình 12nm, tiêu thụ ít hơn 48% năng lượng so với các vi xử lý 28nm. MediaTek Helio P22 còn trang bị kiến trúc big.LITTLE của ARM, cho phép tự động chuyển đổi giữa các lõi hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng tùy theo tác vụ, nhằm đạt được sự cân bằng giữa hiệu năng và điện năng tiêu thụ.

Dù thuộc phân khúc smartphone giá rẻ nhưng Redmi 6 vẫn có hệ thống camera kép 12MP + 5MP. Bộ cảm biến chính sở hữu điểm ảnh lớn 1,25µm – cao nhất trong số những dòng smartphone phổ biến trong cùng mức giá. Cảm biến có độ phân giải cao giúp tiếp nhận ánh sáng nhiều hơn, một lợi thế cực lớn giúp tăng chất lượng và giảm nhiễu ảnh, đặc biệt trong điều kiện ánh sáng kém.

Màn hình của Redmi 6 có kích thước 5,45-inches, tỉ lệ 18:9 với tỉ lệ màn hình khả dụng đạt 80,5%. Mặt lưng làm bằng vật liệu polycarbonate với bề mặt giả kim có độ cong đối xứng và thon dần về phía rìa ngoài.

Bài "Redmi 6/6A smartphone chụp ảnh xóa phông, giá chỉ từ 2 triệu đồng" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Redmi 6 phiên bản 3GB RAM và 32GB sẽ được bán với giá gần 3,6 triệu đồng trong 2 tháng đầu kể từ ngày 13/7.

Trong khi đó, Redmi 6A sở hữu thiết kế thân máy và màn hình giống như Redmi 6. Bộ vi xử lý MediaTek Helio A22 trên chiếc máy này cũng được sản xuất trên tiến trình 12nm. Thỏi pin 3.000mAh cho phép máy duy trì ở chế độ chờ lên đến 19 ngày.

Camera sau của Redmi 6A có độ phân giải 13MP với khả năng lấy nét theo pha và cũng hỗ trợ chế độ chân dung AI như camera trước 5MP. Nền tảng MIUI trên Redmi 6A cũng được tối ưu hóa, giúp giảm mức độ sử dụng bộ nhớ của ứng dụng lên đến gần 30%.

Redmi 6A phiên bản 2GB RAM và 16GB sẽ được bán với giá gần 2 triệu đồng và 0h ngày 18/7 trên một kênh online độc quyền. Sau chương trình này, Redmi 6A sẽ được bán trên trên kênh online khác với giá gần 2,2 triệu đồng.

Previous articleRobot công dân Sophia giao lưu tại Industry 4.0 Summit 2018
Next articleMotorola ra mắt Moto E5 Play, dùng Android Go, giá 2,95 triệu đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here