Home Di Động Motorola ra mắt Moto E5 Play, dùng Android Go, giá 2,95 triệu...

Motorola ra mắt Moto E5 Play, dùng Android Go, giá 2,95 triệu đồng

0

Motorola vừa thông báo rằng Moto E5 Play sẽ được ra mắt ở châu Âu và châu Mỹ Latinh trong tháng 7, thiết bị chạy trên nền tảng Android Go. Moto E5 Play cũng bao gồm một số khác biệt chính so với Moto E5 Play phát hành tại Mỹ trước đó.

Thiết bị dùng nền tảng Android Go. Các smartphone Android Go không cung cấp nhiều bộ nhớ nên các ứng dụng Go chiếm ít không gian so với phiên bản thông thường.

Moto E5 Play mới có màn hình 5,3 inch với tỷ lệ khung hình 18:9. Trong khi đó phiên bản Moto E5 Play thông thường đi kèm màn hình 5,2 inch với tỷ lệ khung hình 16:9 truyền thống và độ phân giải 720p.

Trong khi Android Go giới hạn các thiết bị đi kèm với RAM 1 GB thì Moto E5 Play thông thường có RAM đến 2 GB. Ngay cả bộ nhớ cũng khác nhau khi phiên bản Android Go có dung lượng 8 GB, còn bản thông thường trang bị 16 GB với khả năng mở rộng.

Các thứ khác bao gồm cả thiết kế dường như vẫn giữ nguyên. Thiết kế camera vẫn không thay đổi, bao gồm 8 MP ở phía sau và 5 MP ở phía trước. Cảm biến vân tay đặt ở phía sau và được ẩn trong logo Motorola.

Phiên bản Android Go của Moto E5 Play sẽ ra mắt tại châu Âu và châu Mỹ La tinh trong tháng này với giá bán 128 USD, khoảng 2,95 triệu đồng.

Previous articleRedmi 6/6A smartphone chụp ảnh xóa phông, giá chỉ từ 2 triệu đồng
Next articleSony nâng cấp máy ảnh compact RX100 V, giá 1000 USD

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here