Home Di Động Realme U1 smartphone đầu tiên trang bị vi xử lý Helio P70...

Realme U1 smartphone đầu tiên trang bị vi xử lý Helio P70 của MediaTek

0

Realme U1 là smartphone đầu tiên được trang bị chipset mới nhất Helio P70 của MediaTek. Việc thương mại hoá dòng chip này cũng khẳng định sự hợp tác chiến lược bền vững và lâu dài của MediaTek với thương hiệu smartphone Realme.

Với định hướng U series là những sản phẩm chuyên về chụp ảnh, hướng đến giới trẻ, Realme U1 tập trung về selfie chỉ với mức giá hấp dẫn từ 4 triệu đồng (phiên bản thấp nhất có giá 169$). Nhưng Realme U1 lại sở hữu những “chỉ số” cấu hình ấn tượng, khi được trang bị phần cứng nổi bật với vi xử lý Helio P70, cảm biến Sony IMX576 cho AI selfie camera 25MP cùng màn hình tràn giọt sương 6.3” trên một tổng thể hài hoà, thời trang.

Ông TL Lee, Đại diện MediaTek chia sẻ: “Đây là vi xử lý mới nhất và mạnh nhất trong series P của MediaTek hiện nay. Đáp ứng xu hướng phát triển AI trên smartphone và chú trọng vào hiệu năng, P70 có sức mạnh hoàn thiện và tiêu thụ hiệu năng được tối ưu đáng kể, lại hỗ trợ tốt hơn cho cụm camera và khả năng trình diễn về AI.

Phía Realme cho biết, việc sử dụng một vi xử lý mới cũng là cơ hội dẫn đầu trên thị trường và sớm cung cấp các sản phẩm mới nhất cho khách hàng. “Bản quyền đầu tiên” cho thấy giá trị gắn bó dài lâu mà MediaTek hướng đến Realme khi nhà sản xuất này cũng nhận thấy Realme đang tăng trưởng tốt ở các thị trường tham gia.

Cách đây 2 năm, MediaTek đã điều chỉnh chiến lược cho thị trường chip di động của họ, với mục tiêu nhắm đến là phân khúc tầm trung. Vì thế MediaTek sẵn sàng hợp tác với những“tay chơi” có chỉ số tăng trưởng cao nhằm mở rộng thị phần của họ.Helio P70 thật sự là một sản phẩm có hiệu năng tốt trong phân khúc này, cũng như Realme, đang là một thương hiệu có tiềm năng với thị trường tầm trung. Động lực tăng trưởng mạnh mẽ của Realme cho thấy doanh số toàn cầu sẽ tiếp tục tăng. Khi thương mại hoá Helio P70 trên Realme U1 cũng như ký kết dài hạn, MediaTek thể hiện rõ kỳ vọng cùng tăng trưởng cũng như thiết lập mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với Realme.

Người dùng của Realme đa phần là người trẻ, quan tâm đến chất lượng, hiệu năng và phong cách và khá kén chọn khi mua sản phẩm điện thoại. Tuy nhiên, họ lại có sự đánh giá tốt về Realme trên các diễn đàn. Vì thế, MediaTek hy vọng cũng nhận được sự đón nhận của những người dùng trẻ và đạt được tiếng tăm tốt trên thị trường thông qua Realme.

Previous articleNhiều doanh nghiệp lớn muốn tự xây dựng mạng 5G
Next articleFuji Xerox và Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tặng tài liệu học tập “Cho Em Vui Đến Trường”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here