Home Di Động Smartphone realme sẽ giới thiệu 3 công nghệ đột phá trong ngành smartphone...

realme sẽ giới thiệu 3 công nghệ đột phá trong ngành smartphone ngày 20/12 tới

0

Ngày 20/12, realme sẽ giới thiệu 3 công nghệ đột phá trong ngành smartphone, lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới.

Cụ thể, 3 công nghệ mang tính bứt phá sẽ được áp dụng cho dòng smartphone GT 2 series và sự kiện sẽ diễn ra trên quy mô toàn cầu vào ngày 20/12 tới đây.

realme GT 2 series là dòng flagship cao cấp nhất từ trước đến nay của realme, được xem là tiền đề cho hãng đánh mạnh vào thị trường smartphone cao cấp bên cạnh việc theo đuổi mục tiêu dẫn dắt công nghệ trong ngành di động toàn cầu.

Từ khi thành lập năm 2018, realme luôn mang theo sứ mệnh đi đầu trong những xu hướng kỹ thuật, tiên phong với các thiết kế thời thượng và dễ tiếp cận những khách hàng trẻ tuổi. Nhờ vậy, realme đã nhanh chóng tạo được niềm tin và chinh phục những tín đồ công nghệ gen Z trên toàn cầu. Đến nay, realme đã trở thành thương hiệu smartphone có tuổi đời nhỏ nhất xuất hiện trong top 6 thương hiệu điện thoại thông minh có thị phần lớn nhất thế giới.

Bước đột phá kế tiếp của realme sẽ là cho ra mắt mẫu điện thoại cao cấp đầu tiên của hãng, dòng realme GT 2 series, dự kiến được trình làng ngay trong những ngày cuối năm 2021. Thông qua realme GT 2 series, realme sẽ giới thiệu 3 công nghệ sản xuất smartphone hiện đại bậc nhất lần đầu tiên có mặt trên toàn cầu, bao gồm vật liệu, nhiếp ảnh và truyền thông. Đây cũng là cột mốc ghi dấu chặng đường mới của realme trong việc bước chân vào thị trường cao cấp cũng như tiếp tục khẳng định vị thế đi đầu trong ngành của mình.

Để biết thêm thông tin về realme GT 2 series, vui lòng theo dõi Fanpage: https://www.facebook.com/realmeVietnam

Previous articleOPPO ra mắt smartphone màn hình gập đầu tiên OPPO Find N nhiều công nghệ cải tiến
Next articlebeDelivery trở thành đối tác giao hàng của Shopee, thanh toán Be qua ví ShopeePay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here