Home Uncategorized beDelivery trở thành đối tác giao hàng của Shopee, thanh toán Be...

beDelivery trở thành đối tác giao hàng của Shopee, thanh toán Be qua ví ShopeePay

0

Sự hợp tác giữa Shopee và Be Group thể hiện tầm nhìn nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng phát triển mạnh mẽ của thị trường thương mại điện tử cũng như vận tải công nghệ của Việt Nam.

Ngày 13/12, Công ty cổ phần Be Group (Đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng Be) hợp tác cùng Shopee trong dự án chiến lược mở rộng trải nghiệm dịch vụ trên sàn thương mại điện tử và phương án thanh toán linh hoạt.

Theo đó, người dùng sẽ nhận được nhiều quyền lợi từ sự hợp tác này như thanh toán dịch vụ Be bằng ví điện tử ShopeePay với nhiều ưu đãi hấp dẫn; mua beVoucher – sản phẩm dịch vụ của Be trên Shopee dễ dàng và lựa chọn phương thức giao hàng beDelivery khi mua sắm trên Shopee.

Sự hợp tác giữa Shopee và Be Group thể hiện tầm nhìn nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng phát triển mạnh mẽ của thị trường thương mại điện tử cũng như vận tải công nghệ của Việt Nam. Đây cũng là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động chúc mừng 3 năm Be chính thức hoạt động tại thị trường Việt Nam (17/12/2018 – 17/12/2021).

Hiện tại, ứng dụng Be càng ngày càng hoàn thiện hệ sinh thái số tiềm năng với dịch vụ đa dạng, từ gọi xe, giao hàng, đặt vé máy bay,… cho đến ngân hàng số.

Tổng Giám đốc Be Group, bà Vũ Hoàng Yến cho biết: Việc bắt tay cùng Shopee – nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á và Đài Loan, sẽ góp phần hoàn thiện hệ sinh thái mở của Be Group, mang đến cho người tiêu dùng cơ hội trải nghiệm nhiều hơn các dịch vụ của Be trên Shopee và ngược lại, bao gồm: lựa chọn các gói sản phẩm, dịch vụ Be thuận tiện hơn; thanh toán không tiền mặt bằng ví ShopeePay và phương thức giao hàng nhanh chóng, an toàn cùng beDelivery trên nền tảng Shopee. Đây cũng tầm nhìn chiến lược của Be Group và Shopee trong việc nhanh chóng nắm bắt xu hướng phát triển mạnh mẽ của thị trường thương mại điện tử song hành cùng thị trường vận tải, giao vận công nghệ trong tương lai.

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc Điều hành Shopee Việt Nam cho biết: Cùng chung mục tiêu mang đến người dùng những trải nghiệm tiện ích và an toàn nhất, hợp tác lần này giữa Shopee với Be Group sẽ giúp nâng cao hệ sinh thái mua bán, thanh toán trên thương mại điện tử, đồng thời cũng giúp chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn. Shopee cam kết tiếp tục mang đến cho người dùng nhiều tiện ích với các sản phẩm beVoucher, phương thức giao hàng beDelivery cũng như thanh toán qua ví ShopeePay, song song với việc thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế kỹ thuật số bằng cách thiết lập mối quan hệ hợp tác với các thương hiệu hàng đầu.

Dịp này, Shopee và Be cũng mang đến ưu đãi “Đồng giá 1.000 đồng” hấp dẫn từ ví ShopeePay từ ngày 12/12 đến ngày 31/12/2021 như:
• Người dùng lần đầu tiên liên kết ví ShopeePay trên ứng dụng Be: Đồng giá 1.000 đồng cho mỗi đơn hàng dưới 26.000 đồng hoặc giảm tối đa 25.000 đồng cho mỗi đơn hàng từ 26.000 đồng trở lên.
• Người dùng đã liên kết ví ShopeePay trên ứng dụng Be: Giảm 50%, tối đa 10.000 đồng cho mỗi đơn hàng. Mỗi khách hàng được dùng tối đa 3 lần.

Ngoài ra, các ưu đãi sản phẩm của ứng dụng Be – beVoucher sẽ chính thức có mặt trên Shopee, mang đến những trải nghiệm tiêu dùng và tiện ích tốt nhất khi người dùng mua sắm trên Shopee. Dịp này, người dùng sẽ được hưởng loạt ưu đãi độc quyền như: săn flashsale với giá chỉ 1.000 đồng cho người dùng mới; hàng loạt voucher ưu đãi giảm giá từ 10 – 15% cho người dùng hiện hiện tại, áp dụng cho cả ba dịch vụ beBike, beCar, và beDelivery.

Dự kiến tháng 1/2022, người dùng mua hàng trên Shopee có thể chọn beDelivery làm phương thức giao nhận với thời gian giao hàng nhanh chóng, áp dụng cho đối tượng người mua và người bán ở cùng khu vực nội thành Hà Nội và TP.HCM.

Previous articlerealme sẽ giới thiệu 3 công nghệ đột phá trong ngành smartphone ngày 20/12 tới
Next articleĐón tết sum vầy, Chill nhạc mê say cùng Sony

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here