Home Tiện ích Apps Ra mắt ứng dụng WISeID Kaspersky Lab Security

Ra mắt ứng dụng WISeID Kaspersky Lab Security

0
WISeID-kasperskylab-Security-700-35010-308591

Kaspersky Lab và WISeKey, công ty an ninh mạng đến từ Thụy Sĩ, công bố ra mắt phiên bản đặc biệt của ứng dụng cyber-resilience WISeID Kaspersky Lab Security mang giao dịch di động an toàn hơn và đáng tin cậy hơn đến người dùng.

WISeID-kasperskylab-Security-700-35010-308591

Phiên bản cyber-resilience WISeID Kaspersky Lab Security khóa dữ liệu cá nhân như tên và mật khẩu tài khoản, số tài khoản và PIN thẻ tín dụng vào data organizer, tạo đơn vị chịu trách nhiệm về hoạt động online trong khi dữ liệu vẫn được bảo vệ trong tập tin đám mây an toàn.

Mối đe dọa an ninh di động đang tăng dần theo số lượng và độ phức tạp khi hacker đang tìm nhiều cách hijack di động để lấy bitcoin hoặc lừa người dùng đưa thông tin cá nhân và thông tin tài khoản ngân hàng. Mặc dù hệ thống hoạt động của thiết bị di động mang đến nhiều tính năng bảo mật cho nhà phát triển ứng dụng nhưng hacker vẫn có thể khai thác nền tảng được cài đặt trên thiết bị Android và iOS, sử dụng nhiều cách lây nhiễm để thay thế phần mềm độc hại.

Khi không có phần mềm bảo mật dành cho mobile, người dùng dễ bị tấn công bởi tất cả những mối đe dọa này, và còn hơn thế nữa. WISeID Kaspersky Lab Security bao gồm Kaspersky Mobile Security SDK – một giải pháp mạnh và đã được chứng minh bảo vệ điện thoại di động trước nhiều mối đe dọa bảo mật. Việc tích hợp SDK trong ứng dụng mang đến những tính năng bảo mật như bảo vệ web và mạng, bảo vệ thiết bị và phát hiện mối đe dọa cho smartphone, cung cấp lớp phòng thủ hiệu quả cho người dùng.

Bên cạnh đó, WISeID giữ mật khẩu ở tập tin đã được mã hóa, tạo mật khẩu có độ mạnh cao và đồng bộ hóa dữ liệu giữa máy tính và thiết bị trên nhiều nền tảng, sử dụng đám mây lưu trữ an toàn. Tập tin này chỉ có thể được mở khóa bằng Master Password của người dùng hoặc mẫu được xác định trước, với bảo vệ bổ sung được cung cấp thông qua xác thực nhận dạng khuôn mặt. WISeID có thể được truy cập trực tuyến chỉ với một nhấp chuột.

Previous articleAcer ra mắt Chromebook 14, giá từ 299$
Next articleMicrosoft công bố những phát minh Windows 10 tại Build

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here