Home Tiện ích Apps Ra mắt ứng dụng gọi giúp việc trên smartphone

Ra mắt ứng dụng gọi giúp việc trên smartphone

0
1

Ứng dụng gọi giúp việc Taske sử dụng công nghệ định vị GPS và các thuật toán tìm kiếm, khớp nhau mới nhất.

1

 

Người dùng có thể yêu cầu các dịch vụ tận nhà như sửa chữa, giúp việc nhà,… chỉ bằng những cú chạm lên màn hình smartphone. Hiện, Taske có hơn 200 người cung cấp dịch vụ và 100 đối tác cung cấp dịch vụ ở Hà Nội và TP.HCM. Bên cạnh đó, Taske liên kết với công ty bảo hiểm để bảo hiểm cho toàn bộ dịch vụ với giá trị lên đến 1 tỷ đồng/trường hợp. Với đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7 qua đường dây nóng 1900-1766, Taske cam kết hoàn 100% tiền dịch vụ nếu khách hàng không hài lòng. 

Nhờ ứng dụng công nghệ thông tin và các thuật toán mới nhất, giờ đây người dùng có thể thoải mái ngồi nhà yêu cầu dịch vụ mong muốn chỉ bằng những bước chạm tay lên màn hình như sau:

• Bước 1: Người dùng sẽ tải và cài đặt ứng dụng Taske thông qua App Store (điện thoại Apple) và Google Play (điện thoại Android).
• Bước 2: Người dùng đăng ký tài khoản.
• Bước 3: Yêu cầu dịch vụ sửa chữa, giúp việc, giặt ủi,… trong danh sách các dịch vụ có sẵn được liệt kê trong ứng dụng. Taske sẽ định vị vị trí của người cung cấp dịch vụ, tính toán thời gian đến và thông báo giá.

Người cung cấp dịch vụ có thể đăng ký tham gia vào hệ thống Taske qua các bước sau:
• Bước 1: Người cung cấp dịch vụ đăng ký tham gia hệ thống với Taske.
• Bước 2: Taske hẹn phỏng vấn mặt đối mặt với ứng viên.
• Bước 3: Taske kiểm tra sức khoẻ, trình độ chuyên môn, tình trạng nhân thân (sơ yếu lý lịch, CMND) của người cung cấp dịch vụ.
• Bước 4: Người cung cấp dịch vụ cài đặt App và sẵn sàng nhận việc.

Được biết, Taske liên kết với công ty bảo hiểm hàng tại Việt Nam để bảo hiểm cho toàn bộ dịch vụ với giá trị lên đến 1 tỷ đồng/trường hợp. 

Previous articleCuộc thi phát triển ứng dụng khoa học GameLAB
Next articleViettel được cấp thêm 3 triệu thuê bao 10 số

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here