Home Công nghệ số Ra mắt Thẻ thanh toán linh hoạt VietCredit

Ra mắt Thẻ thanh toán linh hoạt VietCredit

0

Ngày 3/8, Công ty Tài chính cổ phần Tín Việt (VietCredit) đã thông báo chính thức về việc thay đổi tên Công ty từ Công ty Tài chính cổ phần Xi Măng-CFC thành Công ty Tài chính cổ phần Tín Việt-VietCredit.

Dịp này, VietCredit ra mắt thẻ vay có thể vay – trả liên tục trong hạn mức tín dụng của thẻ suốt 36 tháng, mà không cần làm nhiều lần các thủ tục đăng ký vay/giải ngân; Dễ dàng dùng thẻ vay rút tiền 24/7 tại hơn 15.000 ATM của các ngân hàng trong hệ thống NAPAS trên toàn quốc. Ngoài ra, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động trả nợ trước hạn mà không phải chịu bất kỳ khoản phí tất toán trước hạn nào.

Đồng thời, VietCredit cũng công bố bộ nhận diện thương hiệu đã được xây dựng mới phù hợp hơn cho sự thay đổi này. Sự kiện này đánh dấu một bước chuyển mình toàn diện của Công ty trong chiến lược tập trung phát triển mảng Tài chính Tiêu dùng.

Ông Hồ Minh Tâm, Tổng giám đốc VietCredit, cho biết: Tham gia thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam tại điểm hội tụ của Internet tốc độ cao, điện toán đám mâydữ liệu lớn, VietCredit được xây dựng trên kiến trúc khung công nghệ 4.0 cho phép tạo lợi thế cạnh tranh là khả năng cung cấp các sản phẩm tài chính tiêu dùng tiện lợi với một chi phí phù hợp trong khả năng chi trả của khách hàng.

VietCredit tin rằng đầu tư vào công nghệ ngang tầm khu vực và thế giới là lời giải bài toán tối ưu hóa mô hình vận hành cũng như quản trị rủi ro của Công ty, tạo ra các sản phẩm tài chính hữu ích cho khách hàng và xa hơn là thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của thị trường Tài chính tiêu dùng vì lợi ích của xã hội.

Với tầm nhìn phấn đấu trở thành Công ty Tài chính hàng đầu Việt Nam dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, trong hơn một năm qua, VietCredit đã triển khai một hệ thống đồng bộ, hoàn chỉnh bằng sự hỗ trợ, phối hợp, tương tác với các công ty công nghệ tài chính hàng đầu thế giới như SAS (Mỹ), Nucleus (Ấn Độ), BPC (Thụy Sỹ)…

Previous articleRa mắt ứng dụng đặt xe và giao hàng GO-VIET tại TP.HCM
Next articleBiti’s giới thiệu công nghệ chip gắn trên giầy, theo dõi mọi vận động trẻ em

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here