Home Tiện ích Apps Ra mắt ứng dụng đặt xe và giao hàng GO-VIET tại TP.HCM

Ra mắt ứng dụng đặt xe và giao hàng GO-VIET tại TP.HCM

0

GO VIET là ứng dụng công nghệ kết nối đa dịch vụ, sẽ mở rộng hoạt động trong 12 quận tại TP.HCM. Cùng với việc mở rộng này, từ 30/7/2018, người dùng đã có thể tải ứng dụng GO-VIET trên Google Play và tới đầu tháng 8/2018, người dùng iOS sẽ tải được ứng dụng từ App Store.

Từ thứ tư, GO VIET sẽ cung cấp dịch vụ kết nối đặt xe hai bánh GO-BIKE và giao hàng GO-SEND tại Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 10, 11, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh.

Ông Nguyễn Vũ Đức, Đồng sáng lập và CEO GO-VIET, cho biết: Dịch vụ của GO VIET mang đến nhiều lợi ích cho người dùng, cộng đồng tài xế và đóng góp tích cực cho nền kinh tế Việt Nam nói chung. Trong giai đoạn đầu của hoạt động thí điểm, GO VIET mong nhận nhiều phản hồi từ người dùng, để tiếp tục hoàn thiện công nghệ và dịch vụ, sẵn sàng cho triển khai chính thức trong vài tuần tới. Đến thời điểm này, GO VIET đã hợp tác với hàng ngàn đối tác tài xế, cùng chung nỗ lực mang tới dịch vụ toàn diện dựa trên công nghệ hàng đầu từ GO-JEK tới người dùng tại TP.HCM.

GO-VIET sẽ mang công nghệ tiêu chuẩn thế giới GO-JEK đến Việt Nam. Đây là một phần trong kế hoạch mở rộng thị trường Đông Nam Á, trị giá 500 triệu USD của GO-JEK tại các nước: Việt Nam, Thái Lan, Singapore và Philippines. Trước khi tiến hành kế hoạch mở rộng, GO-JEK đã nhận được mức đầu tư lớn từ Google, Warburg Pincus, KKR, Tencent và Meituan-Dianping cùng một số công ty quốc tế khác.

Previous articleSamsung ra mắt Galaxy Tab S4 dành cho doanh nhân
Next articleRa mắt Thẻ thanh toán linh hoạt VietCredit

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here