Home Nghe nhìn Thiết bị nghe nhìn Ra mắt smart TV TCL Z1 tích hợp ZingTV

Ra mắt smart TV TCL Z1 tích hợp ZingTV

0
Ra mắt smart TV TCL Z1 tích hợp ZingTV

Tập đoàn điện tử TCL và VNG vừa mang đến thị trường Việt Nam dòng Smart TV Z1 tích hợp sẵn các dịch vụ nội dung cao cấp từ Zing TV. 

Ra mắt smart TV TCL Z1 tích hợp ZingTV

Hiện smart TV Z1 có hai phiên bản là TCL L40Z1 40 inch và L48Z1 48 inch với mức giá lần lượt là 8.880.000 đồng và 12.880.000 đồng. Phiên bản màu Cam sẽ được phân phối độc quyền qua hệ thống Điện Máy Xanh, trong khi đó bản màu Xanh lá cây sẽ phân phối qua Zing.

TCL Z1 sử dụng màn hình LED cung cấp độ phân giải full HD có độ tương phản 4000:1. Máy có thiết kế trẻ trung với tông màu xanh lá cây và cam, TCL Z1 còn cung cấp giao diện người dùng trực quan, được tối ưu hóa khả năng điều khiển và tìm kiếm với chiếc remote phím piano 5 trong 1 mà theo TCL sẽ giúp người dùng thay đổi hoàn toàn thói quen sử dụng Smart TV theo cách truyền thống. Thiết kế trẻ trung với hai màu Cam và Xanh lá.

Chiếc smart TV Z1 được tích hợp sẵn 32 chương trình thông dụng như ZingMp3, GoLive, ZingNews,… bên cạnh kho ứng dụng riêng với các chủ đề chọn lọc. Sản phẩm đi kèm một năm sử dụng miễn phí dịch vụ Zing TV VIP với các nội dung số đa dạng đạt chuẩn HD 720 trở lên. 

Bên cạnh tính năng của chiếc TV truyền thống, Z1 còn cung cấp khả năng truy cập các dịch vụ internet, mạng xã hội, giải trí trên các ứng dụng Android.

Previous articleThế giới mới… sau bùng nổ Internet
Next articleMoMo vào Top 10 ứng dụng miễn phí trên Apple Store Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here