Home Tiện ích Apps MoMo vào Top 10 ứng dụng miễn phí trên Apple Store Việt...

MoMo vào Top 10 ứng dụng miễn phí trên Apple Store Việt Nam

0
MoMo

MoMo chính thức đứng vào Top 10 các ứng dụng miễn phí trên Apple Store Việt Nam bên cạnh Facebook Messenger, Youtube, Viber… và các game mobile.

MoMo

 

MoMo hiện đang là từ khóa có xu hướng tìm kiếm cũng trong top 10 trên AppStore. Trước đó, trên Google Play ứng dụng MoMo luôn đứng vị trí số 1 của các ứng dụng tài chính miễn phí (Top Free in Finance) kể từ lúc ra mắt (tháng 6/2014) cho đến nay. 

Ông Nguyễn Mạnh Tường, Phó tổng giám đốc M_Service, đơn vị chủ quản ứng dụng MoMo cho biết: hiện nay, người dùng smartphone không chỉ quan tâm đến mạng xã hội, giải trí, chơi game mà người dùng còn quan tâm đến các ứng dụng giúp đơn giản hóa cuộc sống. MoMo luôn nỗ lực mang lại cho các người dùng một ứng dụng thanh toán trên di động an toàn, nhanh chóng và tiện lợi với mong muốn tạo ra một hình thức chi tiêu thế hệ mới. 

MoMo là ứng dụng Mobile Payment đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam sử dụng công nghệ One Touch Payment, đồng thờicũng là ví điện tử đầu tiên tại Việt Nam. MoMo còn hỗ trợ nhắc và thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, nạp tiền điện thoại, thẻ game, mua sắm thỏa thích vé máy bay, vé xem phim,… Hiện, ứng dụng liên kết với 24 ngân hàng nội địa và thẻ thanh toán quốc tế Visa, Master, JCB, cung cấp 70 dịch vụ từ thanh toán hóa đơn điện, nước, internet; Thanh toán vay tài chính tiêu dùng; mua vé xem phim, vé máy bay; Bình chọn các gameshow truyền hình,…, mang lại một hình thứ chi tiêu hiện đại, thế hệ mới cho người dân Việt Nam.

Previous articleRa mắt smart TV TCL Z1 tích hợp ZingTV
Next articleLG giới thiệu smartphone Class cao cấp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here