Home Nghe nhìn Thiết bị nghe nhìn JBL ra mắt bộ đôi tai nghe “pin khủng” mới JBL Live...

JBL ra mắt bộ đôi tai nghe “pin khủng” mới JBL Live 670NC và Tune 670NC

0
JBL TUNE Live 670NC.

Ngày 6/12, JBL Việt Nam chính thức ra mắt hai mẫu tai nghe chụp tai hoàn toàn mới – từng gây ấn tượng tại Triển lãm công nghệ IFA 2023 – JBL Live 670NC và JBL Tune 670NC.

JBL Live 670NC: Tận hưởng âm thanh theo cách riêng, xuyên ngày dài

Với chất âm JBL Signature Sound đặc trưng, vượt trội, JBL Live 670NC mang đến trải nghiệm âm thanh đỉnh cao trong một thiết kế “băng đô” thoải mái. Tính năng chống ồn thích ứng True Adaptive Noise Cancelling cùng công nghệ nhận biết môi trường xung quanh Smart Ambient, Live 650NC sẽ đưa bạn đắm chìm hoàn toàn trong giai điệu. Bạn sẽ không lo bỏ lỡ những âm thanh cuộc sống, vừa nghe nhạc vừa trò chuyện với người khác mà không cần phải tháo tai nghe Live 670NC.

Dễ dàng ra lệnh cho Trợ lí giọng nói bằng cách chạm vào cúp tai để chọn bài hát, nhắn tin hay xem thời tiết cùng nhiều thao tác khác. Live 670NC đảm bảo sự thoải mái suốt ngày dài với thời lượng pin khủng lên đến 50 giờ với ANC và 65 giờ khi tắt ANC. Nếu bạn vẫn muốn dự trữ, chỉ cần 5 phút sạc là có ngay 4 giờ sử dụng. Tai nghe JBL Tune 670NC có thể kết nối đồng thời với hai thiết bị phát thông qua bluetooth, để bạn không bị lỡ cuộc gọi quan trọng nào khi đang xem phim trên máy tính bảng. Live 670NC còn độc quyền cá nhân hóa trải nghiệm âm thanh với ứng dụng Personi-Fi 2.0.

Ngoài ra, còn có các tính năng như: Bluetooth 5.3 với trợ năng giảm tiêu hao năng lượng LE audio; chế độ chống ồn thích ứng tự động True Adaptive Noise Cancelling cùng khả năng nhận biết môi trường xung quanh Smart Ambient; 2 microphone tập trung tín hiệu sóng âm đem đến các cuộc gọi với chất lượng hoàn hảo; Công nghệ âm thanh JBL Signature Sound tái tạo âm thanh vòm từ mọi nguồn phát

Bên cạnh đó, trải nghiệm âm thanh cá nhân hóa với ứng dụng Personi-Fi 2.0; Thời lượng pin lên đến 50 giờ khi sử dụng Bluetooth và sử dụng chế độ ANC, và lên đến 65 giờ khi tắt chế độ này; Sạc nhanh trong 5 phút cho 4 giờ sử dụng; Tự động tạm dừng và tiếp tục phát

JBL Tune 670NC: Âm trầm hoàn hảo, thiết kế tiện dụng

Nhẹ, êm và mang đến chất âm tuyệt vời chính là mô tả dành cho JBL Tune 670NC mới nhờ tính năng khử tiếng ồn thích ứng True Adaptive Noise Cancelling dành cho tai nghe không dây. Với thời lượng pin lên đến 70 tiếng, bạn sẽ không cần phải sạc mà vẫn có thể sử dụng cả tuần.

Nếu cần, chỉ mất 5 phút sạc là bạn sẽ có thêm 3 giờ nghe nhạc thoải mái hoặc cắm tai nghe rời để không gián đoạn những playlist yêu thích. Tai nghe JBL Tune 670NC có thể kết nối đồng thời với hai thiết bị phát thông qua bluetooth, để bạn không bỏ lỡ cuộc gọi quan trọng nào khi đang xem phim trên máy tính bảng.

JBL TUNE Live 670NC.

Với ứng dụng JBL Headphones miễn phí, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh âm thanh sao cho đúng gu của mình. Điều khiển bằng giọng nói theo ngôn ngữ người dùng sẽ giúp chủ nhân trải nghiệm các tính năng của Tune 670NC một cách dễ dàng. Thao tác quản lý cuộc gọi và kích hoạt Trợ lí giọng nói cực đơn giản ngay trên điện thoại bằng tính năng Nhận biết giọng nói – VoiceAware, nghe được giọng mình khi đang nói.

Các tính năng chính như chế độ chống ồn thích ứng tự động True Adaptive Noise Cancelling cùng khả năng nhận biết môi trường xung quanh Smart Ambient; Bluetooth 5.3 với trợ năng giảm tiêu hao năng lượng LE audio; Rảnh tay đàm thoại với tính năng Nhận biết giọng nói VoiceAware; Thời lượng pin lên đến 70 giờ khi sử dụng và sạc nhanh 5 phút; Kết nối đa thiết bị; Trọng lượng nhẹ, thiết kế đem lại sự thoải mái và dễ gấp gọn; Công nghệ JBL Pure Bass cho âm trầm hoàn hảo; Tuỳ chọn trải nghiệm âm thanh

Bộ đôi tai nghe này được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Phúc Giang và mở bán chính thức từ hôm nay tại các đại lý JBL trên toàn quốc.

● JBL Live 670NC có hai phiên bản màu: đen và xanh, giá bán: 2.990.000đ
● JBL Tune 670NC có hai phiên bản màu: đen và xanh, giá bán: 2.490.000đ

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here