Home Tin tức Qualcomm mở rộng danh mục sản phẩm MU-MIMO

Qualcomm mở rộng danh mục sản phẩm MU-MIMO

0
qualcomm-snapdragon

Qualcomm mở rộng danh mục đầu tư sản phẩm 802.11ac MU-MIMO cho bộ định tuyến và điểm truy cập Wi-Fi, tạo đà phát triển dựa trên sự lựa chọn quan trọng của khách hàng.

qualcomm-snapdragon

Tại sự kiện Computex diễn ra tại Đài Loan ngày 2/6, Qualcomm đã ra mắt giải pháp 802.11ac Wave 2 kết hợp đa người dùng đa ngõ vào/đa ngõ ra (MU-MIMO), hỗ trợ các kênh 160MHz và các cấu hình ăng-ten 4×4 mang lại hiệu năng hoạt động tốt hơn và kết nối Wi-Fi hiệu quả hơn. Bên cạnh các sản phẩm Qualcomm® MU | EFX, Qualcomm Atheros tiếp tục hỗ trợ khách hàng tiến đến sử dụng các sản phẩm mạng, máy tính và thiết bị di động 802.11ac có tốc độ kết nối nhanh gấp ba lần trong bối cảnh môi trường ngày càng sôi động. Nhiều khách hàng của Qualcomm Atheros đã hoặc sẽ ra mắt các sản phẩm dựa trên các chip MU-MIMO thế hệ hiện tại.

Hiện, Qualcomm đang bổ sung hai sản phẩm để mở rộng tính năng của các sản phẩm Qualcomm MU | EFX sẵn có. Các sản phẩm mới của Qualcomm Atheros, bao gồm QCA9984 dùng cho bộ định tuyến tại nhà và QCA9994 cho các điểm truy cập tại doanh nghiệp, sẽ mang đến các tính năng cao cấp đáp ứng được yêu cầu của các mạng phức tạp nhất.

Bên cạnh đó, Qualcomm cũng đang thử nghiệm giải pháp VIVE Qualcomm MU | EFX. Các khách hàng như TP-Link kết hợp QCA9984 vào các thiết kế của mình. Tại Computex, Qualcomm Atheros đang giới thiệu công nghệ mới này bằng cách trình bày và phát sóng trực tiếp sử dụng băng tần 160 MHz để minh hoạ, cùng với Wi-Fi, di động và các cải tiến cho Internet of Things.

Qualcomm và Nhà cung cấp giải pháp máy tính bảng Allwinner Technology hợp tác phát triển Máy tính bảng 4G LTE tích hợp vi xử lý Qualcomm Snapdragon. Qualcomm sẽ nỗ lực hỗ trợ ecosystem sản xuất và thiết kế máy tính bảng Trung Quốc bằng việc hợp tác với Allwinner, Công ty sẽ cung cấp các dịch vụ hệ thống cho OEMs và ODMs tạo ra các máy tính bảng tích hợp 4G LTE và chạy vi xử lý Qualcomm Snapdragon 410 và 210 của QTI.

Được biết, Allwinner, công ty bán dẫn thiết kế chip (fabless) có trụ sở tại Trung Quốc và là nhà cung cấp giải pháp hệ thống toàn diện hàng đầu cho các máy tính bảng dùng Android, sẽ hỗ trợ sự phá triển nhanh chóng và tiết kiệm của máy tính bảng tích hợp 4G LTE dựa trên vi xử lý Snapdragon để bán trong nước và xuất khẩu ra toàn cầu. Bằng việc ứng dụng kênh hỗ trợ và dịch vụ cho hệ sinh thái Trung Quốc của các nhà thiết kế độc lập, Allwinner sẽ giúp thúc đẩy triển khai thương mại các máy tính bảng 4G LTE chất lượng cao, chi phí thấp, tích hợp vi xử lý Snapdragon 410 và 210 của QTI.

Previous articleFacebook ra ứng dụng rút gọn cho các nước đang phát triển
Next articleIntel giới thiệu những trải nghiệm di động mới tại Computex 2015

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here