Home Tin tức Qualcomm bổ sung tính năng Smart Terrain vào nền tảng di động

Qualcomm bổ sung tính năng Smart Terrain vào nền tảng di động

0
McD GOL App
(mobilereview.vn)

Ngày 20/5/2014, Qualcomm ra mắt bản cập nhật chính cho nền tảng phần mềm di động Qualcomm Vuforia trong một vài tuần tới.

McD GOL App 

Gói Phát triển phần mềm Vuforia 3.0 sẽ mang đến giải pháp Smart Terrain (địa hình thông minh) với khả năng tái xây dựng môi trường 3D mới nhằm mang lại trải nghiệm tương tác thực tại (AR) ở một tầm cao mới. Hơn nữa, Qualcomm còn công bố các cải tiến đáng kể dành cho công nghệ nhận diện vật thể trên Vuforia và sẽ sớm có bản thử nghiệm dành cho nhà phát triển.

Qualcomm lần đầu tiên trình diễn loại hình công nghệ này trên di động bằng việc ra mắt Smart Terrain với camera nhận diện có chiều sâu tại hội nghị Qualcomm Uplinq diễn ra vào tháng 9/2013. Vuforia 3.0 SDK sẽ giúp các nhà phát triển đưa giải pháp Smart Terrain vào smartphone vả các thiết bị di động khác, cũng như tận dụng camera có sẵn trên các thiết bị này. Các ứng dụng được trang bị Smart Terrain có thể giúp người dùng tạo ra không gian chơi game của riêng họ, nơi mà các nhân vật trong game tương tác với thế giới vật lý bên ngoài theo cách mà người chơi chưa từng được trải nghiệm qua trước đây như các nhân vật trong game có thể di chuyển xung quanh, va chạm hay nhảy qua các vật thể trong môi trường của người chơi. Công nghệ này đại điện cho một sự đột phá về trải nghiệm tương tác với thực tế (AR), mang đến cho người dùng một tầm cao mới về khả năng tương tác và tính xác thực.

Dịp này, McDonald’s là thương hiệu đầu tiên công bố sử dụng giải pháp Smart Terrain trong một ứng dụng thương mại của công ty. Ứng dụng di động McDonald’s GOL! là một trò chơi mới về đá banh ảo mang đầy thử thách với các đường banh hiểm hóc cho phép chơi game kỹ thuật số dựa trong môi trường thực tế. Ứng dụng được hỗ trợ bởi nên tảng Vuforia và do Trigger và DDB Chicago phát triển. McDonald’s công bố ứng dụng này sẽ có mặt trên toàn cầu vào ngày 26/5 tới, dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS và Android.

Bài "Qualcomm bổ sung tính năng Smart Terrain vào nền tảng di động" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Nền tảng Vuforia 3.0 và giải pháp Smart Terrain là một bước tiến quan trọng của công nghệ hiển thị hình ảnh và những khả năng sáng tạo của các tương tác thời gian thật. Smart Terrain mang đến một giác quan mới về nhận diện môi trường xung quanh cho các thiết bị ngày nay, giúp người dùng xây dựng các thế giới game một cách hoàn toàn mới, cũng như đem đến một phương thức nổi bật cho các thương hiệu để bổ sung các tương tác kỹ thuật số vào các sản phẩm thực tế.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here