Home Tin tức QD.Tek giới thiệu giải pháp trung tâm dữ liệu Emerson Network

QD.Tek giới thiệu giải pháp trung tâm dữ liệu Emerson Network

0
QDTek tro thanh nha phan phoi giai phap Emerson tai VN
(mobilereview.vn)

Emerson Network Power và Công ty TNHH Phân phối Công nghệ Quang Dũng (QD.Tek) đã giới thiệu giải pháp trung tâm dữ liệu của hãng tại thị trường Việt Nam.

QD.TEK giới thiệu giải pháp chuyển mạch và di động thế hệ mới

QD.TEK cam kết bảo hành chất lượng truyền dẫn

QDTek tro thanh nha phan phoi giai phap Emerson tai VN

Ông Nguyễn Anh Vũ, Giám đốc kênh phân phối Emerson Network Việt Nam (bên phải) trao chứng nhận nhà phân phối cho ông Đặng Thạch Quân, Tổng Giám đốc QD.Tek (bên trái). 

Việc lựa chọn QD.Tek là nhà phân phối ủy quyền các giải pháp trung tâm dữ liệu của Emerson Network giúp doanh nghiệp giải quyết những thách thức trong kinh doanh, xu hướng Internet of Things (IoT), điện toán đám mây và sự phi tập trung hóa. Với những xu hướng này, các doanh nghiệp cần có các giải pháp quản lý điện, quản lý nhiệt và quản lý cơ sở hạ tầng toàn diện để đem đến sự nhanh nhạy, linh hoạt và hiệu quả cần thiết cho sự tăng trưởng.

QDTek tro thanh nha phan phoi giai phap Emerson

Ông Trương Quang Dũng, Tổng Giám đốc Emerson Network Power Việt Nam, cho biết: Ngày càng nhiều tổ chức, doanh nghiệp trở nên phụ thuộc vào CNTT, họ sẽ cần đến những giải pháp hiệu quả, linh hoạt để hỗ trợ những cơ sở hạ tầng, đảm bảo vận hành ổn định. Thông qua QD.Tek, Emerson Network Power mở rộng hoạt động kinh doanh, hỗ trợ các doanh nghiệp tại Việt Nam, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp CNTT hiệu quả, linh hoạt.

Emerson Network Power (NYSE:EMR), là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về công nghệ cơ sở hạ tầng quan trọng và các dịch vụ vòng đời sản phẩm cho các hệ thống công nghệ thông tin và truyền thông. Với một danh mục đầu tư rộng lớn các giải pháp phần cứng và phần mềm có thể triển khai thông minh và nhanh chóng trong việc quản lý điện, nhiệt và cơ sở hạ tầng, Emerson Network Power cho phép những mạng lưới hoạt động hiệu quả với độ khả dụng cao.

Bài "QD.Tek giới thiệu giải pháp trung tâm dữ liệu Emerson Network" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Được thành lập vào năm 2004, QD.TEK là nhà cung cấp hạ tầng thông tin liên lạc hàng đầu tại Việt Nam. Một trong những giải pháp quan trọng của Emerson được thực hiện bởi QD.Tek là Liebert GXT4,mang đến sự bảo vệ thiết yếu đối với nguồn điện cho các ứng dụng biên như hệ thống văn phòng chi nhánh và khu vực biệt lập. QD.TEK còn là nhà phân phối chính thức cho các hãng sản xuất như General Electric, TE Connectivity, EnGenius, AXIS Communications, CommScope, TCFO, EKORACK, Milestone, Zyxel… 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here