Home Di Động Smartphone Q10 tại Việt Nam có giá 4,99 triệu đồng

Q10 tại Việt Nam có giá 4,99 triệu đồng

0
blackberry-q10-office
(mobilereview.vn)

Công ty CP Hội tụ Thông minh (Smartcom) và Công ty Phân phối sản phẩm Công nghệ Cao Dầu khí (PHTD) đã công bố chính sách giá mới của sản phẩm BlackBerry Q10.

blackberry-q10-office

Theo đó, từ ngày 17/10 cho đến khi hết hàng giá bán của BlackBerry Q10 bàn phím quốc tế (ký tự Latinh), còn gọi là Q10 English Keypad có giá bán lẻ 5.990.000 đồng (chỉ có màu đen); BlackBerry Q10 bàn phím hiển thị ký tự tiếng Thái, còn gọi là Q10 Thai Keypad có giá bán lẻ 4.999.000 đồng.

Các đại lý ủy quyền chính hãng bán Q10 Thai Keypad gồm: Mai Nguyên, Hoàng Hà Mobile, Home Center, Dâu Đen – Việt Hợp, Nguyễn Kim, Trang thương mại điện tử Yes24.com, CellphoneS và TechOne…

Ông Lê Hoàng Giang, Giám đốc điều hành Công ty PHTD cho biết: Đây là chiến dịch lớn thứ 2 của BlackBerry tại Việt Nam trong năm nay, vừa để dọn đường cho các thiết bị mới, vừa tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng tiếp cận với nền tảng bảo mật cao và phục vụ công việc rất tốt của BlackBerry 10.

Với giá 4.999.000 đồng cho một thiết bị chất lượng cao (Ram 2GB, bộ nhớ 16GB, pin bền, nguyên liệu phần cứng cao cấp) và phong cách như BlackBery Q10 là không tưởng. Giá chênh với Z10 là 500.000 đồng, nhưng chất lượng và sự trải nghiệm trên Q10 là hoàn toàn khác biệt.

Liên quan đến sự khác biệt giữa 2 dòng Q10 lần này, ông Lê Hoàng Giang cho biết thêm: Q10 bàn phím Thái thực ra là Q10 bản phổ biến. Khác biệt duy nhất là ký tự Thái in trên bàn phím. Tương tự như cách đây vài năm một lượng máy Bold 9780 đã được BlackBerry sản xuất có bàn phím tiếng Việt cho thị trường Việt Nam, nhưng đều sử dụng rộng rãi như bàn phím quốc tế. Giữa chúng không có sự khác biệt, trừ khi người dùng cài đặt ngôn ngữ chính và cách gõ của từng quốc gia khác nhau trên máy.

Bài "Q10 tại Việt Nam có giá 4,99 triệu đồng" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Ông Giang cũng cho cho biết thêm về nhu cầu thị trường và khả năng cung ứng sản phẩm Q10 hiện nay. Theo đó, Q10 dù phiên bản bàn phím Thái hay English sẽ khan hàng nhanh chóng sau vài ngày nhờ mức giá hấp dẫn vừa áp dụng này. Nếu nhu cầu thị trường về Z10 trước kia là khoảng 120.000 máy (số liệu mà chúng tôi đo đếm được và cung ứng chính hãng chỉ đạt 30%), thì nhu cầu lần này của Q10 cũng trên dưới 40.000 máy. Với nhu cầu dự kiến này, chúng tôi không có đủ nguồn hàng chính hãng, kể cả bản quốc tế cũng như bản có bàn phím tiếng Thái.

Được thiết kế sang trọng và đảm bảo vận hành hiệu suất cao, BlackBerry Q10 kết hợp màn hình cảm ứng rộng 3.1 inch Super Amoled với bàn phím BlackBerry truyền thống. BlackBerry Q10 được cài sẵn hệ điều hành BlackBerry 10.2.1, phiên bản cho phép cài đặt hầu hết các ứng dụng Android từ bên thứ 3. Hệ điều hành BlackBerry 10 được biết đến với tính năng nội trội BlackBerry Hub, cho phép truy cập và sắp xếp và nhận thông báo từ Email côngviệc, Email cá nhân, BBM, tin nhắn, mạng xã hội…

Previous articleLenovo ra mắt Yoga Tablet 2 Pro
Next articleIntel dự đoán về mạng 5G

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here