Home Di Động Smartphone Pixel 4 bị lỗi màn hình 90Hz, Google ra sức khắc phục...

Pixel 4 bị lỗi màn hình 90Hz, Google ra sức khắc phục sự cố

0

Pixel 4 đã không hoạt động ở màn hình tần số 90Hz mặc dù đã bật lên. Màn hình 90Hz nhưng cứ tự nhảy về 60Hz, vì thế Google phải tung bản cập nhật cho Pixel 4.

Cụ thể, Pixel 4 mới đây đã gặp phải một số phản ứng dữ dội khi người dùng phát hiện điện thoại của họ không hoạt động ở màn hình tần số 90Hz mặc dù đã bật lên. Vì một lý do nào đó mà phần mềm lại giới hạn tần số 90Hz ở mức độ sáng màn hình trên 75%, trong khi đó với độ sáng màn hình không đạt 75%, tần số quét sẽ tự động chuyển về 60Hz.

Google cho biết, nếu độ sáng xung quanh ở mức vừa đủ, màn hình của Pixel 4 có thể giữ được ở mức tần số 90Hz kể cả khi giảm độ sáng màn hình. Vấn đề này dường như có liên quan tới phần mềm và chính bởi vậy, Google mới đây đã phát hành một bản cập nhật khắc phụ vấn đề “tụt fps” kể trên, cho phép màn hình của Pixel 4 có thể giữ được ở mức tần số 90Hz trong mọi điều kiện.

Bên cạnh việc khắc phục sự cố với màn hình 90Hz, bản cập nhật cũng mang tới một số cải thiện về camera cho các thiết bị Pixel 4, cũng gnhư mang khả năng hỗ trợ tuỳ chỉnh tay cầm Xbox lên các thiết bị Pixel 2…

Nhiều người dùng cho rằng Google “cố tình” giảm tần số quét của bộ đôi smartphone này nhằm giúp tiết kiệm pin hơn cho máy, bởi Pixel 4 bản nhỏ có dung lượng khá thấp, chỉ 2.800mAh, khá thấp so với hầu hết các mẫu smartphone hiện tại.

Previous articleNâng tầm an toàn, an ninh thông tin quốc gia trong kỷ nguyên số
Next articleXiaomi công bố mẫu smartphone CC9 Pro có camera 108MP

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here